Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng "Tam Sinh Tam Thế", cư dân mạng phản ứng ra sao?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 22/09/2017

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Tôn Lệ tự tin cho biết, cô nghĩ mình có thể đóng vai nữ chính Bạch Thiển của bộ phim truyền hình "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa".

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đang trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Không chỉ có vậy, nữ diễn viên chính của tác phẩm này - Tôn Lệ - cũng trở thành tâm điểm nhận được sự quan tâm của truyền thông và cư dân mạng. Vừa qua, một cuộc phỏng vấn Tôn Lệ bất ngờ được khán giả lôi ra bàn tán. Bởi lẽ, nữ hoàng rating từng tự tin tuyên bố, mình có thể đóng được vai nữ chính trong tác phẩm truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Câu hỏi mà phóng viên đưa ra là: "Lệ Lệ có từng nghĩ tới những vai diễn như nữ gian tế, nữ thần thám, nữ hiệp không? Có cảm giác cô đóng mấy vai đó sẽ rất ngầu, rất phong cách. Nếu như có kịch bản dạng này, mà nội dung lại rất hấp dẫn tiếp cận với mình, Lệ Lệ sẽ hứng thú chứ?"

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Tôn Lệ liền trả lời: "Nếu kịch bản hay thì tôi sẽ hứng thú. Tôi cảm thấy mình rất hợp với mấy thể loại như bộ phim Tam Sinh Tam Thế. Lần trước, tôi có chụp một bộ ảnh, cũng phải hoá trang theo phong cách tiên hiệp rồi nằm trên giường băng. Tôi phát hiện ra, mình cũng thành thục mấy cảnh bay nhảy lắm. Thế nên, nếu phải đóng cảnh bay qua bay lại trong Tam Sinh Tam Thế, tôi cũng làm được."

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Qua câu trả lời của Tôn Lệ, khán giả đều hiểu, ý cô muốn nói mình có thể đảm đương vai nữ chính Bạch Thiển ở tác phẩm này mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Ngay lập tức, đề tài "Nếu Tôn Lệ là Bạch Thiển chứ không phải Dương Mịch" đã được lôi ra bàn luận.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng, với diễn xuất thực lực cùng khả năng nhập vai hoàn hảo của mình, chắc chắn vai Bạch Thiển của Tôn Lệ còn sống động hơn cả Dương Mịch. Khả năng của cô đã được thể hiện và khẳng định qua hai tác phẩm là Hậu Cung Chân Hoàn Truyện và Mị Nguyệt Truyện. Thêm vào đó, một bộ phận cư dân mạng nói, nếu Tôn Lệ phối hợp cùng Triệu Hựu Đình, có lẽ tỷ suất người xem của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa còn cao hơn thành tích mà nó đạt được khi còn trình chiếu. Không phải ngẫu nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1982 được mệnh danh là "nữ hoàng rating".

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 7.

Mặc dù vậy, người hâm mộ Tôn Lệ cho rằng, "nương nương" chỉ nói thế cho vui. Đồng thời, câu nói của cô có ý ám chỉ, bản thân hoàn toàn có thể thử sức với nhiều loại vai diễn khác nhau chứ không chỉ đóng khung hình tượng trong phim cung đấu. Chưa kể, nếu Tôn Lệ thực sự diễn vai Bạch Thiển, thì yêu cầu của cô với chiều sâu nội dung chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 8.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, cũng có những fan "cứng" của bản truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bày tỏ thái độ không hài lòng. Theo họ, hình tượng Bạch Thiển của Dương Mịch đã rất ổn rồi. Họ khó có thể tưởng tượng ra, nếu một nữ diễn viên khác thủ vai Bạch Thiển trên màn ảnh nhỏ thì sẽ ra sao.

Tôn Lệ tự tin nói có thể đóng Tam Sinh Tam Thế, cư dân mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 10.

Tôn Lệ vừa đánh dấu sự trở lại qua bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vào ngày 30/8/2017 vừa qua. Hiện tại, tác phẩm đang được trình chiếu vào khung giờ vàng của đài Đông Phương và Giang Tô, Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm