Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 29/04/2022

Tomorrow tập 9 có cốt truyện đặc biệt ấn tượng xoay quanh chuyện đời cảm động của một "nhân vật" có một không hai.

Chuyện phim Tomorrow tập 9 mở đầu với phân cảnh không thể khôi hài hơn khi Joon Woong (Rowoon) vì quá nhớ mẹ mà "ôm ấp" nhầm cậu đồng nghiệp Ryung Goo (Yoon Ji On). Vừa mới vui vẻ chưa bao lâu, đội Quản lý Rủi ro lại phải tiếp tục nhận nhiệm vụ mới. Bất ngờ thay, "vị khách" hôm nay của cả đội lại là Kong, một chú chó. Goo Ryun (Kim Hee Sun) và cả nhóm tình cờ gặp được Kong trên đường khi chú chó có ý định tự tử.

Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 1.
Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 2.
Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 3.

Vừa mới vui vẻ chưa bao lâu thì Tomorrow tập 9 lại tiếp tục lấy nước mắt người xem

Khi đó, cả nhóm cùng tìm danh tính người chủ của chú chó. Sau khi thực hiện thăm khám thì biết được rằng tình trạng bệnh của em khá xấu và đã lớn tuổi. Có lẽ vì thế mà Kong bị chủ nhân bỏ rơi. Tomorrow tập 9 cũng tiết lộ quá khứ của chú chó Kong. Trong quá khứ, Kong là chú chó hoang và được nhận nuôi bởi một cậu bé tên Hoon (Cha Hak Yeon). Mặc dù ban đầu Hoon rất yêu thương chú chó, còn suýt chết khi cứu Kong, nhưng sau khi biết được bệnh tình của chú chó, người chủ đã bỏ rơi Kong. Vì thế mà Kong quyết định từ bỏ mạng sống.

Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 4.

Dẫu vậy, sau khi cả đội tìm hiểu thì hóa ra chú chó Kong tự ý bỏ nhà ra đi và người chủ Hoon vẫn chưa từng từ bỏ ý định tìm kiếm em. Đau lòng hơn, thì ra lý do Kong bỏ nhà đi có lẽ là vì chú chó thông minh này cảm thấy có lỗi khi nhìn thấy người chủ phải vất vả, đau khổ khi luôn phải tìm mọi cách để cứu mình. Dẫu vậy, đến cuối cùng, đội Quản lý Rủi ro đã có thể giúp Kong và cậu chủ Hoon gặp lại nhau. Dù sau tất cả đã từ bỏ ý định tự tử, thế nhưng Kong cuối cùng cũng qua đời vì đến hạn tuổi thọ. Tuy nhiên, dù sao thì Kong cũng được qua đời trong vòng tay của người chủ mà em yêu quý nhất.

Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 5.

Vừa mới đoàn tụ cả hai lại phải tiếp tục chia cắt

Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 6.

Tomorrow tập 9 khép lại khi Goo Ryun hồi tưởng lại một đoạn ký ức trong kiếp trước. Khi đó, cô và Thần Chết Joong Gil (Lee Soo Hyuk) đang giằng co và không rõ là cô có ý định giết chết chính mình hay Joong Gil.

Tomorrow tập 9 rút cạn nước mắt khán giả vì một nhân vật không ngờ tới, Kim Hee Sun mất spotlight là phải! - Ảnh 8.

Phần kết đặc biệt của Tomorrow tập 9 là khi chú chó Kong được gặp lại người chủ của mình sau hơn 50 năm chờ đợi. Cũng chính vì lòng trung thành và đức tính tốt bụng, Ngọc Hoàng đã cho phép Kong đầu thai làm người trong kiếp sau

Tomorrow lên sóng MBC vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC
https://kenh14.vn/tomorrow-tap-9-rut-can-nuoc-mat-khan-gia-vi-mot-nhan-vat-khong-ngo-toi-kim-hee-sun-mat-spotlight-la-phai-20220429230402436.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm