Tomorrow tập 8 chưa gì "nghe mùi" ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là "duyên nợ", còn có người suýt bỏ mạng?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 23/04/2022

Tomorrow tập 8 dần hé lộ quan hệ thật sự giữa cặp đôi Joong Gil và Goo Ryun trong quá khứ.

Sau khi mất hút cả tập 7, cuối cùng vị Thần Chết điển trai, Park Joong Gil (Lee Soo Hyuk) đã tái xuất ngay đầu Tomorrow tập 8. Chuyện phim bắt đầu với cảnh hồi tưởng giữa Joong Gil và Goo Ryun (Kim Hee Sun) khi cô còn làm dưới trướng vị Thần Chết khó tính. Hóa ra trong kiếp trước, Joong Gil từng mang nỗi ám ảnh về việc giết người nên anh luôn không thể ngủ yên giấc.

Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 1.
Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 2.

Quay trở lại với đội Quản lý Rủi ro, nhiệm vụ chính của Joon Woong (Rowoon) và cả đội trong Tomorrow tập 8 là truy lùng băng nhóm chuyên xúi giục người khác tự tử. Hội nhóm chuyên không những cung cấp những "dụng cụ" giúp "khách hàng" tự sát mà tên chỉ huy biến thái này còn lôi kéo rất nhiều thành viên tham gia cùng. Đa phần những thành viên của hội nhóm đều không còn ý chí sống, người thì bị phá sản, kẻ thì bị mất việc. Để tiếp cận tên thủ lĩnh, Joon Woong đã giả danh như một thành viên mới. Thế nhưng, bất ngờ thay tên chỉ huy biến thái ấy lại muốn mua vui từ việc nhìn người khác tự sát. Dẫu vậy, dù hắn là tội phạm nhưng vẫn là đối tượng mà đội Thần Chết cần phải cứu sống. Bởi lẽ, dù có là phạm nhân hay không, đội Quản lý Rủi ro vẫn bắt buộc phải cứu sống "khách hàng" mà mình được uỷ thác. Sau hồi đắn đo, Joon Woong buộc phải cứu tên sát nhân biến thái này. Bởi lẽ, hắn sẽ phải đối diện với mức hình phạt còn kinh khủng hơn cái chết. Với sự ra tay của Joong Gil, kẻ thủ ác đã phải vĩnh viễn mất đi giọng nói và tàn tật suốt đời.

Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 3.

Nam chính Joon Woong suýt bỏ mạng khi truy bắt tên thủ lĩnh

Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 4.

Joong Gil có mặt kịp thời để giúp đỡ Joon Woong khi anh đứng trước sự lựa chọn khó khăn

Tomorrow tập 8 khép lại khi đôi oan gia Joong Gil và Goo Ryun gặp lại nhau. Đồng thời Joong Gil cũng đã nhớ ra rằng Goo Ryun từng xuất hiện trong cơn ác mộng của anh. Có lẽ không lâu nữa, toàn bộ chân tướng về mối quan hệ của hai người ở kiếp trước cũng sẽ được Tomorrow tiết lộ.

Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 5.

Goo Ryun dường như là người nhớ rõ mọi chuyện về kiếp trước, đặc biệt là mối quan hệ giữa cô và Joong Gil

Tomorrow tập 8 chưa gì nghe mùi ngược tâm: Hóa ra Kim Hee Sun và Thần Chết là duyên nợ, còn có người suýt bỏ mạng? - Ảnh 6.

Tomorrow lên sóng MBC mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC
https://kenh14.vn/tomorrow-tap-8-chua-gi-nghe-mui-nguoc-tam-hoa-ra-kim-hee-sun-va-than-chet-la-duyen-no-con-co-nguoi-suyt-bo-mang-20220423225950943.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm