Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 23/04/2022

Lisa (BLACKPINK) và Jungkook (BTS) cùng yêu thích bộ phim quốc dân này.

Kết thúc với cái kết gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận những giá trị tích cực, thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, ước mơ mà Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) mang đến. Phim xứng đáng xếp vào hàng ngũ những tựa phim nên xem một lần trong đời, đặc biệt là với những người trẻ đang đứng giữa ngưỡng cửa niên thiếu lên trưởng thành.

Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 1.

Không nằm ngoài làn sóng nêu trên, mới đây, trong chương trình phỏng vấn của Elle Korea, Lisa (BLACKPINK) đã không chút do dự tiết lộ Twenty Five, Twenty One là bộ phim Hàn mà cô ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại. Chia sẻ thêm về cảm xúc khi xem bộ phim này, Lisa còn cho biết cô đã rất buồn khi xem tác phẩm, nhất là tập cuối. "Tôi thực sự đã khóc khi kết thúc", Lisa nói và dùng loạt icon buồn để miêu tả cảm xúc của mình khi thưởng thức bộ phim.

Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 2.
Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 3.

Ngoài thành viên BLACKPINK, trước đó Jungkook (BTS) cũng từng thể hiện tình yêu với con cưng nhà tvN. Anh chia sẻ đã xem Twenty Five, Twenty One và rất thích. Không ít lần anh chàng chia sẻ những khoảnh khắc hài hước trong phim cũng như chia sẻ suy nghĩ của mình khi xem bộ phim với các fan. Với sự ủng hộ đến từ hai idol đình đám, Twenty Five Twenty One càng chứng minh sức hút của mình.

Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 4.

Anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh phim lên trang cá nhân

Không có drama hay những tình tiết gay cấn Twenty Five, Twenty One vẫn dư sức thuyết phục người xem nhờ câu chuyện tích cực, đắt giá về tuổi trẻ, tình yêu lẫn tình bạn. Tuy cái kết đôi chính phải chia xa để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối nhưng đó là sự lựa chọn nên có, là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành, đôi lúc giữa tình yêu và sự nghiệp chỉ được chọn một.

Với sự thành công nêu trên, Twenty Five, Twenty One thành công góp mặt trong đề cử Baeksang 2022. Ngoài ra, Kim Tae Ri cũng là một trong những ứng cử viên cho hạng mục nữ chính xuất sắc nhất tại giải thưởng này.

Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 5.
Hóa ra đây là phim Hàn mà Lisa (BLACKPINK) phát cuồng, hay tới mức nào mà ai cũng nên xem một lần trong đời? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-day-la-phim-han-ma-lisa-blackpink-phat-cuong-hay-toi-muc-nao-ma-ai-cung-nen-xem-mot-lan-trong-doi-202204231918021.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm