Hội diễn viên "lứa 95" xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là "tân binh quái vật", Jisoo có đủ trình để góp vui?

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 16:28 23/04/2022

Dưới đây là những diễn viên Hàn sinh năm 1995 đang có sự nghiệp rộng mở.

1. Kim Da Mi

Kim Da Mi được mệnh danh là "tân binh quái vật" của màn ảnh Hàn bởi diễn xuất đỉnh cao, khả năng nhập vai xuất sắc và sự lăn xả cho nghề. Gia tài phim mới chỉ có 4 tác phẩm trong 4 năm diễn xuất nhưng Kim Da Mi vẫn được đánh giá là ngôi sao tiềm năng ở làng giải trí Hàn, là diễn viên "lứa 95" hiếm hoi thành công ở cả địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 1.

2. Lee Do Hyun

Đàng gái có Kim Da Mi thì đàng trai có Lee Do Hyun, một trong số những tân binh diễn xuất được đánh giá cao nhất màn ảnh Hàn hiện nay. Visual đậm chất điện ảnh, khả năng nhập vai cực linh hoạt, Lee Do Hyun còn rất nhiều tài nguyên phát triển ở phía trước.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 2.

3. Ahn Hyo Seop

Tuy diễn xuất đôi khi còn gây ra tranh cãi nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của Ahn Hyo Seop trong việc tìm đúng hướng đi, từ một idol hụt trở thành diễn viên tiềm năng. Màn thể hiện ở A Business Proposal đã giúp Ahn Hyo Seop trở thành ngôi sao đắt giá trong làng giải trí Hàn.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 3.

4. Go Min Si

Go Min Si từng được chú ý vì ngoại hình có phần giống đàn chị Kim Min Hee. Ở thời điểm hiện tại, tuy chưa đóng nhiều phim nhưng cô đã chứng minh được cho khán giả thấy rằng mình là một tên tuổi có thực lực, không chỉ nổi lên nhờ vẻ bề ngoài.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 4.

5. Nam Ji Hyun

Xuất phát điểm từ một diễn viên nhí, diễn xuất của Nam Ji Hyun chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Thứ cô cần lúc này có lẽ là một tác phẩm xứng tầm để cô có thể tỏa sáng đúng với năng lực của mình.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 5.

6. Jisoo (BLACKPINK)

Có lẽ hơi khập khiễng nếu xếp Jisoo vào danh sách này khi cô là một idol đá sân mới chỉ có một dự án phim chính thức. Tuy nhiên với màn thể hiện khá ấn tượng, ngoài mong đợi của khán giả ở Snowdrop, Jisoo có tiềm năng để trở thành một tân binh triển vọng của làng phim Hàn.

Hội diễn viên lứa 95 xịn nhất màn ảnh Hàn: Kim Da Mi là tân binh quái vật, Jisoo (BLACKINK) có đủ trình để góp vui? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-dien-vien-lua-95-xin-nhat-man-anh-han-kim-da-mi-la-tan-binh-quai-vat-jisoo-blackink-co-du-trinh-de-gop-vui-20220423162558876.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm