Hóa ra vai tổng tài của A Business Proposal vốn là của nam thần này: Visual "chạm nóc", diễn xuất dư sức át vía Ahn Hyo Seop luôn?

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 12:38 23/04/2022

Nam thần này mới là cái tên được nhắm cho vai nam chính của A Business Proposal.

A Business Proposal chắc hẳn là cái tên hot nhất trong nửa đầu 2022. Bên cạnh chuyện phim hấp dẫn, A Business Proposal còn giành được nhiều tình cảm của khán giả nhờ phản ứng hóa học hoàn hảo của các diễn viên chính. Trong đó phải kể đến tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và cô nàng Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Thế nhưng, mấy ai biết rằng cả Ahn Hyo Seop vốn không phải là lựa chọn đầu tiên của A Business Proposal.

Hóa ra vai tổng tài của A Business Proposal vốn là của nam thần này: Visual chạm nóc, diễn xuất dư sức át vía Ahn Hyo Seop luôn? - Ảnh 1.
Hóa ra vai tổng tài của A Business Proposal vốn là của nam thần này: Visual chạm nóc, diễn xuất dư sức át vía Ahn Hyo Seop luôn? - Ảnh 2.
Hóa ra vai tổng tài của A Business Proposal vốn là của nam thần này: Visual chạm nóc, diễn xuất dư sức át vía Ahn Hyo Seop luôn? - Ảnh 3.

Bởi lẽ, trước đó, vào tháng 1 năm 2019, trang Kakao Page đã từng công bố đoạn video giới thiệu đặc biệt để quảng bá cho webtoon A Business Proposal. Đoạn video được phát hành bao gồm một đoạn phim giới thiệu cho thấy nam diễn viên Park Bo Gum hóa thân thành nam chính của phim và đoạn clip hậu trường quảng bá. Vì thế mà đông đảo khán giả đã vô cùng kỳ vọng vào màn xuất hiện của nam thần Park Bo Gum trong vai tổng tài Kang Tae Moo. Thế nhưng, có lẽ vì nam diễn viên phải lên đường nhập ngũ nên Park Bo Gum đã không nhận dự án siêu hot này. Và thế là Park Bo Gum đã nhường cơ hội tỏa sáng cho nam thần thế hệ mới Ahn Hyo Seop.

Hóa ra vai tổng tài của A Business Proposal vốn là của nam thần này: Visual chạm nóc, diễn xuất dư sức át vía Ahn Hyo Seop luôn? - Ảnh 4.

Park Bo Gum hóa thân thành tổng tài Kang Tae Moo trong đoạn video quảng cáo, nhưng lại không nhận đóng chính khi phim lên sóng

So với Ahn Hyo Seop, có thể nói Park Bo Gum là một lựa chọn khá thích hợp với vai tổng tài của A Business Proposal khi anh sở hữu visual trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn sở hữu gia tài phim khá đồ sộ với Reply 1988, Mây Họa Ánh Trăng, Encounter,... Những dự án mà anh tham gia gần đây như Encounter hay Record Of Youth, dù vẫn gây tranh cãi ít nhiều nhưng vẫn sở hữu mức rating xấp xỉ 2 con số đáng mơ ước.

Nhìn ngang nhìn dọc thì Park Bo Gum cũng có thần thái tổng tài lắm đó nha!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-tong-tai-cua-a-business-proposal-von-la-cua-nam-than-nay-visual-cham-noc-dien-xuat-du-suc-at-via-ahn-hyo-seop-luon-20220423101306045.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm