Hội gái hư khét tiếng phim Hàn: Tiểu thư Penthouse cái nết xấu không ai bằng, cô cuối bao năm vẫn là huyền thoại

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 23/04/2022

Hội gái hư có tiếng của màn ảnh Hàn, cứ mỗi lần xuất hiện là khán giả lại tức sôi máu.

Ngoài những nhân vật nữ hiền lành, tốt bụng thì phim Hàn Quốc còn xây dựng hình tượng các nhân vật nữ phản diện, đầy tính xấu trên màn ảnh. Được thủ vai bởi các nữ diễn viên trẻ tài năng, hội gái hư, xấu tính này đã hiện lên với dáng vẻ thật đáng ghét, khiến khán giả không khỏi sôi máu mỗi khi họ xuất hiện.

Ha Eun Byeol - Penthouse

Thuộc hội rich kid của toà Penthouse tráng lệ, tiểu thư Ha Eun Byel (Choi Ye Bin) trong bộ phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đã không ít lần hãm hại bạn bè bởi thói ghen tị của mình. Nữ diễn viên trẻ Choi Ye Bin - người thủ vai Eun Byel được đánh giá là đã thể hiện tròn vai diễn khi cô đã khắc hoạ chân thật hành động và biểu cảm của Eun Byeol tới mức làm người xem ghét cay ghét đắng nhân vật này.

Joo Seok Gyeong - Penthouse

Joo Seok Gyeong (Han Ji Hyun) được coi người cầm đầu những trò vui tiêu khiển của hội con nhà giàu trong Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Seok Gyeong hỗn láo, bắt nạt kẻ yếu, không từ mọi thủ đoạn để đạt được ý nguyện của bản thân. Đây là nhân vật hội tụ nhiều tính xấu đến mức cứ mỗi lần xuất hiện là lại làm người xem tức sôi máu.

Kang Ye Seo - Sky Castle

Khán giả yêu phim hẳn còn nhớ cô nữ sinh Kang Ye Seo tham vọng và ích kỷ trong bộ phim Sky Castle (Lâu Đài Trên Không) do Kim Hye Yoon thủ vai. Do ước mơ được vào khoa Y của Đại học Quốc gia Seoul nên Kang Ye Seo rất ích kỷ và không quan tâm đến những người xung quanh. Cô thậm chí còn nhắm mắt làm ngơ khi người vô tội nhưng lại bị buộc tội giết người chỉ vì cả hai là đối thủ của nhau ở trong trường. Dù là tuyến nhân vật phụ, nhưng nhờ diễn xuất tự nhiên nên Kim Hye Yoon đã nhận được nhiều sự chú ý.

Park Sae Mi - True Beauty

Cô nữ sinh Park Sae Mi (Hye Won Jeon) trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) đã một thời khiến khán giả phát cáu mỗi khi lên hình. Sae Mi sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng tính cách lại vô cùng bạo lực khi thường xuyên bắt nạt và miệt thị ngoại hình của nữ chính Joo Kyung (Moon Ga Young). Dù thời lượng lên hình của Sae Mi không nhiều nhưng nhân vật này vẫn có tác động không hề nhỏ tới sự phát triển của mạch phim.

Kang So Young - School 2015

Nhân vật nữ phản diện để lại nhiều ấn tượng với khán giả chắc hẳn Kang So Young (Cho Soo Hyang) của School 2015 (Học Đường 2015). So Young là con gái nhà quyền quý nhưng lại lợi dụng điều đó để hòng bao che các hành vi quái ác của bản thân. Cô bắt nạt nữ chính Lee Eun Bi (Kim So Hyun), khiến Eun Bi phải tự tử nhưng vẫn dửng dưng như không có chuyện gì. Cho đến khi gặp lại Eun Bi một lần nữa thì Soo Young lại tiếp tục đe doạ và quấy nhiễu cuộc sống mới của Eun Bi. Nét diễn xuất của nữ diễn viên Soo Hyang đã lột tả được nhân vật So Young và làm nhân vật này trở thành ác nữ học đường mà nhiều năm sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vẫn không ngừng oán trách nhân vật So Young.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-gai-hu-khet-tieng-phim-han-tieu-thu-penthouse-cai-net-xau-khong-ai-bang-co-cuoi-bao-nam-van-la-huyen-thoai-20220422153527896.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm