Hoa Thiên Cốt suýt thảm bại nếu để mỹ nhân này thay Triệu Lệ Dĩnh đóng chính: Tạ ơn chị vì đã chạy theo tiếng gọi tình yêu!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/04/2022

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, mỹ nhân "thị phi" này mới là ứng cử viên đầu tiên của vai nữ chính Hoa Thiên Cốt.

Là tác phẩm "sư đồ luyến" kinh điển bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hoa Thiên Cốt đã giúp Triệu Lệ Dĩnh trở thành tiểu hoa đình đám nhất màn ảnh. Thế nhưng, cơ hội này suýt nữa đã không rơi vào tay Triệu Lệ Dĩnh nếu một mỹ nhân khác không nói lời từ chối.

Hoa Thiên Cốt suýt thảm bại nếu để mỹ nhân này thay Triệu Lệ Dĩnh đóng chính: Tạ ơn chị vì đã chạy theo tiếng gọi tình yêu! - Ảnh 1.
Hoa Thiên Cốt suýt thảm bại nếu để mỹ nhân này thay Triệu Lệ Dĩnh đóng chính: Tạ ơn chị vì đã chạy theo tiếng gọi tình yêu! - Ảnh 2.

Suýt nữa khán giả đã không được diện kiến "Hoa Thiên Cốt" Triệu Lệ Dĩnh

Theo Sohu đưa tin, trước khi vai Hoa Thiên Cốt chính thức thuộc về Triệu Lệ Dĩnh thì mỹ nhân "thị phi" Trịnh Sảng mới là người được ekip nhắm đến đầu tiên. Sau hàng loạt dự án như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm,... Trịnh Sảng trở thành một trong những tiểu hoa được săn đón nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, ekip Hoa Thiên Cốt đã dốc hết sức để mời được ngôi sao sinh năm 1991 tham gia.

Hoa Thiên Cốt suýt thảm bại nếu để mỹ nhân này thay Triệu Lệ Dĩnh đóng chính: Tạ ơn chị vì đã chạy theo tiếng gọi tình yêu! - Ảnh 3.

Trịnh Sảng là ứng cử viên đầu tiên cho vai Hoa Thiên Cốt

Tuy nhiên Trịnh Sảng lại đơn phương từ chối cơ hội này vì tiếng gọi của tình yêu. Theo Sohu, năm ấy Trịnh Sảng đang hẹn hò với nam diễn viên Trương Hàn. Chính Trương Hàn là người khuyên nhủ Trịnh Sảng đừng đóng Hoa Thiên Cốt với lý do "không muốn cô tiếp xúc với nam nhân khác". Vì lẽ đó, Trịnh Sảng đã nhường lại vai Hoa Thiên Cốt cho một người khác, và đó chính là khi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện.

Hoa Thiên Cốt suýt thảm bại nếu để mỹ nhân này thay Triệu Lệ Dĩnh đóng chính: Tạ ơn chị vì đã chạy theo tiếng gọi tình yêu! - Ảnh 4.

Trương Hàn là người đã ngăn Trịnh Sảng tham gia phim, theo Sohu cho biết

Khán giả có lẽ nên cảm ơn Trương Hàn và cả Trịnh Sảng vì đã "buông tha" cho dự án Hoa Thiên Cốt. Màn hóa thân của Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính đã giúp phim trở thành cú hit lớn "đại bạo" toàn châu Á, đồng thời đưa tên tuổi của cô lên tầm cao mới.

Hoa Thiên Cốt đã giúp sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh bước sang trang mới

Giờ đây sau 7 năm kể từ khi Hoa Thiên Cốt ra mắt, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành mỹ nhân hàng đầu Cbiz, trong khi Trịnh Sảng thì "bay màu" khỏi showbiz vì scandal mang thai hộ rúng động.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-thien-cot-suyt-tham-bai-neu-de-my-nhan-nay-thay-trieu-le-dinh-dong-chinh-ta-on-chi-vi-da-chay-theo-tieng-goi-tinh-yeu-20220422210446383.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm