Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 22/04/2022

Ám ảnh giảm cân và quấy rối chốn công sở là nội dung chính của Tomorrow tập 7.

Sau khi khiến người xem khóc cạn nước mắt ở tập trước, Tomorrow tập 7 mang đến bầu không khí tương đối tươi sáng nhưng cũng không kém phần sâu cay khi lột tả nỗi ám ảnh ngoại hình cùng những áp lực khi bị cấp trên bắt nạt của các nhân viên công sở. Chuyện phim mở đầu với phân cảnh nguyên đội Quản lý Rủi ro xin việc vào công ty mỹ phẩm để tiếp cận "khách hàng" tiếp theo. Vì ứng dụng của Jumadeung gặp trục trặc, nên Goo Ryun (Kim Hee Sun) và đồng đội đành phải tự điều tra danh tính của người có ý định tự tử. Thậm chí, cả nhóm còn chấp nhận làm "gà mới", chạy vặt đủ thứ từ chăm con đến làm mẫu trang điểm.

Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi? - Ảnh 1.

Goo Ryun hôm nay còn hy sinh đến độ từ bỏ kiểu trang điểm độc nhất vô nhị để làm mẫu trang điểm

Nhân vật chính của Tomorrow tập 7 là Shin Ye Na, cô nàng ám ảnh với ngoại hình. Cô luôn cố ép bản thân để giảm cân vì không muốn bị miệt thị ngoại hình và bắt nạt như thời bé. Khi còn nhỏ, Ye Na từng có ý định từ bỏ bản thân vì cân nặng quá khổ. Bởi lẽ, cô luôn bị bạn bè xa lánh và khinh miệt. Chính vì thế, ép cân là động lực chính của cô, vì Ye Na cho rằng khi có thân hình gầy, phù hợp với tiêu chuẩn xã hội Hàn thì mới được đồng nghiệp yêu mến.

Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi? - Ảnh 2.

Ye Na là đại diện cho tiêu chuẩn của một phần giới trẻ Hàn đặt ra

Vì thế, Ye Na dần trở nên tiêu cực, áp lực trước những tiêu chuẩn giảm cân cực đoan mà mình đặt ra. Cô đã tìm đến cái chết nhưng may mắn thay Joon Woong (Rowoon) đã kịp thời ngăn cản. Bên cạnh đó, Tomorrow tập 7 cũng không quên tái hiện thực trạng quấy rối tình dục chốn công sở khi gã sếp lắm chuyện luôn tìm cách để chế giễu ngoại hình của các đồng nghiệp cùng công ty.

Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi? - Ảnh 3.

Tomorrow tập 7 bóc phốt tiêu chuẩn giảm cân cực đoan của xã hội Hàn lúc bấy giờ

Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi? - Ảnh 4.

Và cuối cùng tên sếp chuyên quấy rối phụ nữ đã bị Goo Ryun đích thân trừng phạt

Nổi da gà với Tomorrow tập 7: Bóc phốt cả làng công sở, thêm nạn ép cân khắc nghiệt xứ Hàn nhưng Thần Chết điển trai lại đâu rồi? - Ảnh 5.

Đợi chờ cả tập nhưng Thần Chết điển trai lại xuất hiện chỉ có 1 phút là sao Tomorrrow ơi?

Tomorrow lên sóng thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên MBC.

Nguồn ảnh: MBC

https://kenh14.vn/noi-da-ga-voi-tomorrow-tap-7-boc-phot-ca-lang-cong-so-them-nan-ep-can-khac-nghiet-xu-han-nhung-than-chet-dien-trai-lai-dau-roi-20220422230107557.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm