Tóc Tiên rảnh rỗi "chế" luôn lời mới cho hit "Baby One More Time" (Britney Spears) cực cool: "Tôi ở nhà cách ly vẫn cứ là ok!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 21/03/2020

Đoạn clip "chế" lời "Baby One More Time" (Britney Spears) của Tóc Tiên về việc phải ở nhà khiến các fan vô cùng thích thú.

Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, từ người dân cả nước cho đến các nghệ sĩ đều đang chung tay để cùng đẩy lùi dịch bệnh. Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã "chế" hẳn lời bản hit "Baby One More Time" của Britney Spears và đăng tải trên story Instagram để gửi gắm thông điệp cùng năng lượng tích cực trong mùa dịch. 

Clip Tóc Tiên "chế" bản hit "Baby One More Time" của Britney Spears.

Trong đoạn clip, Tóc Tiên đã "chế" ca khúc "Baby One More Time" của Britney Spears với những câu hát được tạm dịch như sau: "Covid-19 đang giết chết tôi nhưng phải thú nhận là tôi hoàn toàn ổn với việc cách ly. Dù nhớ bạn bè thì vẫn phải ở yên trong nhà. Chỉ cần xem một bộ phim thôi là cũng đủ để tôi tận hưởng một ngày ở nhà rồi". 

Tóc Tiên khiến các fan thích thú khi "chế" lời "Baby One More Time". Chị Tiên ổn khi ở nhà cả ngày nha!

Những ngày vừa qua, câu chuyện xung quanh việc "cách ly" từ những người dân trở về từ Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Qua ca khúc này, Tóc Tiên hẳn muốn truyền thông điệp với khán giả rằng, cách ly không có gì đáng sợ. Ở nhà cũng chẳng có gì là nhàm chán, chỉ cần xem 1 bộ phim hay thôi là ổn mà! Những ngày này, điều quan trọng nhất chính là phải bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh. Hãy hạn chế ra đường, hãy ở nhà các bạn nhé!

"Baby One More Time" MV - Britney Spears

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

#toionha #chungtoionha #covydidi

Tóc Tiên rảnh rỗi chế luôn lời mới cho hit Baby One More Time (Britney Spears) cực cool: Tôi ở nhà cách ly vẫn cứ là ok! - Ảnh 5.
Tóc Tiên rảnh rỗi chế luôn lời mới cho hit Baby One More Time (Britney Spears) cực cool: Tôi ở nhà cách ly vẫn cứ là ok! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm