Tóc Tiên mua vé máy bay hừng hực khí thế ra Hà Nội ăn 2 suất bún chả nem cua bể nhưng đành ngậm ngùi huỷ, ăn tạm ở Sài Gòn

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 29/07/2020

Thôi đành gác cơn thèm lại để lần sau ra Hà Nội ăn bù nhé Tóc Tiên.

Bún chả là một trong những món ăn Hà Nội "mê hoặc" rất nhiều người, trong đó không thể không kể đến những người nổi tiếng trong showbiz Việt. Từ những người con Hà Nội như Salim, Châu Bùi đã vào Sài Gòn làm việc nhưng khi về Hà Nội đều lập tức đi ăn bún chả cho đến cô nàng Tóc Tiên - một người sinh ra lớn lên tại Sài Gòn cũng cực kỳ thích món ăn này. Thậm chí, mức độ đam mê của Tóc Tiên đối với món bún chả Hà Nội còn cực kỳ ấn tượng khi cô nàng sẵn sàng đặt vé máy bay để đi ra ăn, lại còn là ăn tận 2 suất, không quên kèm theo cả 1 nem cua bể.

Tóc Tiên mua vé máy bay hừng hực khí thế ra Hà Nội ăn 2 suất bún chả nem cua bể nhưng đành ngậm ngùi huỷ, ăn tạm ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Tóc Tiên đã đặt vé máy bay để cuối tuần ra Hà Nội ăn món bún chả yêu thích, không quên kèm theo 1 nem cua bể.

Ở Hà Nội, bún chả là món ăn đã quá nổi tiếng, thậm chí còn được coi là món ăn nhất định phải thử khi đến Thủ đô. Ở nhiều hàng bún chả còn có bán thêm cả nem cua bể để ăn kèm, cũng là một món mà Tóc Tiên vô cùng yêu thích. Tưởng tượng đến những miếng chả vừa nướng xong còn nóng hổi, ăn kèm với bún chấm ngập trong bát nước chấm pha chua ngọt, quá là tuyệt vời rồi. Lại còn có thêm 1 chiếc nem cua đầy nhân nữa! Bảo sao Tóc Tiên còn dự định trước là sẽ ăn tận 2 suất bún chả nữa chứ.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp nên có lẽ để đảm bảo an toàn nhất có thể cho bản thân và mọi người xung quanh, Tóc Tiên đã quyết định huỷ vé. Cô nàng cũng đã tìm cách "trấn áp" cơn thèm bún chả bằng việc đi ăn tạm bún chả ở Sài Gòn.

Thôi thì hẹn Tóc Tiên lần sau ra Hà Nội để ăn bún chả thật đã đời nhé. Ăn bù thêm thành 4 suất, 6 suất và 2 - 3 chiếc nem cua bể cho thật đã những ngày phải chờ đợi nhỉ?!!

Tóc Tiên mua vé máy bay hừng hực khí thế ra Hà Nội ăn 2 suất bún chả nem cua bể nhưng đành ngậm ngùi huỷ, ăn tạm ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm