Tốc Chiến vừa mới cập nhật đã xuất hiện bug, Lee Sin bay nhảy tung tăng như chim với Hộ Thể

LinhXD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:00 10/01/2021

Một bug lớn của Lee Sin vừa được tìm ra trong Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trò chơi MOBA trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh như trên PC, nhưng được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động.

Tốc Chiến vừa mới cập nhật đã xuất hiện bug, Lee Sin bay nhảy tung tăng như chim với Hộ Thể - Ảnh 1.

Tính đến giờ Tốc Chiến đã ra mắt được gần một tháng ở Việt Nam dưới sự quảng bá và phát triển của VNG. Game được cộng đồng game thủ mobile của Việt Nam ủng hộ rất cao, khi hiện giờ tên của Tốc Chiến đang đứng đầu ở mọi bảng xếp hạng. Một phần là bởi mọi sự hấp dẫn nhất từ bản PC đã được tối giản và đưa vào thiết bị di động vô cùng là thành công. Hàng loạt tính năng như cắm mắt hay biến về để mua trang bị là điều được giữ nguyên và các tựa game cùng thể loại khác lại không có.

Bug mới của vị tướng Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến

Thế nhưng mới đây game thủ đã tìm ra những bug đầu tiên xuất hiện trong Tốc Chiến, và vị tướng đầu tiên được xướng tên là Lee Sin. Nổi tiếng từ độ cơ động và snowball mạnh mẽ, Lee Sin luôn là một hot pick trong những trận xếp hạng. Và lỗi bug này sẽ khiến Leesin bay nhảy một cách ảo diệu hơn nữa.

Tốc Chiến vừa mới cập nhật đã xuất hiện bug, Lee Sin bay nhảy tung tăng như chim với Hộ Thể - Ảnh 3.

Theo đúng như anh em hay chơi LMHT thì khi bay Vô Ảnh Cước có thể hủy bằng cách Hộ Thể ra chỗ khác. Nhưng bug trong tốc chiến làm cho Lee Sin bay thẳng vào đối phương và Hộ Thể về an toàn ở khoảng cách cực kì xa.

Hiện giờ trên diễn đàn Reddit đang tranh cãi rằng liệu đây có phải là bug hay Riot Game cố tình cài vào để tăng tính sáng tạo cho người chơi. Mặc dù vậy hãy cân nhắc khi sử dụng vì bạn có thể bị dồn khống chế đến lên bảng trước khi kịp Hộ Thể về rồi thoát ra giao tranh an toàn.

Tốc Chiến vừa mới cập nhật đã xuất hiện bug, Lee Sin bay nhảy tung tăng như chim với Hộ Thể - Ảnh 4.

Hiện tại, game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại App Store và Google Play sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã sử dụng để truy cập vào Liên Minh: Tốc Chiến server Đông Nam Á.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm