Tốc Chiến: Những vị tướng dễ "troll game", Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 29/10/2021

Chẳng cần đến khi vào trận, chỉ cần những vị tướng Tốc Chiến này xuất hiện ở màn hình chọn thôi cũng đủ để làm đồng đội hoặc đối phương ức chế.

Troll game là hành vi gây ra nhiều tranh cãi hàng đầu mỗi khi các người chơi bắt đầu trận đấu. Mục đích của hành động này hầu hết là để cho vui đúng với nghĩa của từ "troll", thế nhưng lại làm các người chơi còn lại khó chịu. dù là cùng chiến tuyến hay khác đội. Thậm chí, có những người sử dụng các vị tướng chỉ xuất hiện thôi cũng đồng nghĩa với từ "troll" rồi.

Cùng điểm mặt những vị tướng mà chỉ thoáng xuất hiện trên phần chọn tướng cũng làm người chơi Tốc Chiến cảm thấy khó chịu nhé!

Teemo

Rõ ràng không có vị tướng nào đại diện cho việc "troll" rõ ràng hơn Teemo. Khoan bàn đến sức sát thương mà vị tướng này có thể tạo ra, chỉ riêng việc xuất hiện ở khung chọn thôi mà Trinh Sát Nhanh Nhẹn cũng có thể làm các người chơi khác sôi máu. Rõ ràng lý do cho việc này chính là những quả nấm đầy khó chịu tàng hình nằm rải rác khắp bản đồ.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 1.

Không chỉ gây hiệu ứng làm chậm, những chiếc bẫy này đều có lượng sát thương lớn đáng kinh ngạc. Đã không ít lần những người chơi Tốc Chiến phải nằm xuống vì đạp phải chúng.

Đặc biệt, các quả nấm này sẽ được cường hóa lên rất nhiều lần chỉ với trang bị là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Do đó, dù bạn có đè bẹp Teemo ở đường, dù hắn có troll liên tục thì những quả nấm vẫn sẽ đau như vậy.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 2.

Lee Sin

Thật tuyệt khi trong đội có Thầy Tu Mù - vị tướng có thể đem lại lợi thế rất lớn nếu người chơi thuần thục combo inSec trứ danh. Tuy nhiên cũng thật dễ để troll với Lee Sin nếu bạn biết cách chọn đối tượng mà mình sẽ "gửi" về cho đồng đội của mình.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 3.

Cứ thử tưởng tượng một viễn cảnh Lee Sin tung ra combo inSec thành công và sút trúng mục tiêu. Tuy nhiên người được "ship về" lại là con tướng Darius, Irelia khủng, được "nuôi" từ sớm và máu của đồng đội gần đó lại đang khá thấp. Có lẽ chẳng ai dám tưởng tượng tiếp viễn cảnh kinh khủng tiếp theo vài giây sau đó.

Nunu và Willump

Lăn cầu tuyết là thuật ngữ được sử dụng khi người chơi tận dụng các lợi thế trong giai đoạn đi đường, từ đó giành lấy những lợi thế lớn. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có một vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết tốt, thế nhưng không phải là với nghĩa đen như Nunu và Willump.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 4.

Những quả cầu tuyết của Nunu và Willump có rất nhiều sát thương, nhưng đấy là nếu như nó được sử dụng để đi gank đường. Không ít lần các game thủ Tốc Chiến phát rồ vì những người chơi sử dụng vị tướng này đi lăn cầu tuyết chỉ để… chạy quanh map nhanh hơn chứ không tác động gì đến trận đấu. Sẽ thực sự khó chịu nếu bạn đang chơi game mà cứ có 1 tên nào đó lăn quả cầu tuyết to đùng trước mặt mà chẳng tác động gì vào trận đấu.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 5.

Singed

Biệt danh Dược Sĩ Điên là quá đủ để diễn tả sự khó chịu của vị tướng này. Nếu Teemo gây khó dễ với những quả nấm độc tàng hình thì Singed đơn giản là… chạy thẳng về phía bạn và hất tung bạn về phía sau - nơi làn khói độc cực khó chịu sẽ gây sát thương theo thời gian.

Tốc Chiến: Những vị tướng dễ troll game, Teemo và Dược Sĩ Điên chắc chắn có mặt - Ảnh 6.

Nếu có ý định đuổi theo sau và bắt hắn thì bạn nên dẹp ngay ý định đó đi. Nội tại Xé Gió cùng chiêu cuối Thuốc Hoá Điên sẽ giúp hắn cho bạn hít khói theo đúng nghĩa đen và biết đâu bạn sẽ nằm xuống trước cả khi bắt được hắn đấy.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày