Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 24/10/2021

Video quảng cáo có mặt hàng loạt huyền thoại như Faker, Uzi và Doublelift, hứa hẹn sẽ là bước đà để thu hút thêm nhiều người chơi Tốc Chiến.

Mới đây, Tốc Chiến Trung Quốc đã cho ra mắt đoạn video quảng cáo nhằm thu hút thêm người chơi mới. Video này có sự góp mặt của những huyền thoại trong nền LMHT thế giới và Trung Quốc như Faker, Uzi hay Doublelift.

Đặc biệt, video còn khéo léo dựng lại pha thi đấu Zed vs Zed huyền thoại của Faker trước Ryu trong trận đấu giữa SKT T1 và KT Bullets vào năm 2013 trên nền tảng Tốc Chiến. Tuy vậy, lần này Faker lại đóng vai "nạn nhân", bị hạ gục bởi combo kỹ năng của bản thân năm nào.

Faker có phần nào hiểu rõ nỗi khổ của Ryu

Theo đó, cả Uzi và Doublelift cũng đều được dựng lại những pha thi đấu để đời của mình. Uzi với con bài Vayne trong trận Tứ kết CKTG 2013 và Lucian trong tay Doublelift trong trận Chung kết LCS 2016 trước Cloud 9.

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là nạn nhân? - Ảnh 3.

Vayne sống sót với vài chấm máu

Tuy nhiên, chỉ có Uzi được đóng đúng vai của mình khi được sử dụng vị tướng Vayne. Còn Doublelift cũng giống như Faker, được hóa thân thành chính đối thủ của mình khi đó và "ăn no hành".

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là nạn nhân? - Ảnh 4.

Lucian cân tất

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là nạn nhân? - Ảnh 5.

Doublelift cũng đóng vai "nạn nhân" trong đoạn highlight kinh điển

Đây được xem là bước đi khôn ngoan của Tốc Chiến Trung Quốc khi sử dụng hình ảnh của nhiều huyền thoại trong làng LMHT Trung Quốc và cả thế giới như Uzi, Faker, Doublelift để quảng bá hình ảnh, lôi kéo người chơi. Dĩ nhiên, Tốc Chiến đang từng bước giành lấy thị phần game MOBA vốn đang nằm trong tay những ông lớn khác như Vương Giả Vinh Diệu hay Onmyoji Arena tại đất nước tỷ dân này.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày