Nữ coser trổ tài nhập vai nữ tướng Tốc Chiến thần thái "đỉnh của chóp", tưởng ai xa lạ hóa ra "người quen"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 28/10/2021

Vào vai 2 tướng đình đám của Tốc Chiến, nữ coser gốc Việt được người hâm mộ dành nhiều lời khen.

Katarina và Seraphine là hai tướng nữ quen thuộc với game thủ Tốc Chiến. Đây cũng là hình mẫu truyền cảm hứng cho các coser nhất là những cô nàng cũng yêu thích tựa game này.

Nổi tiếng trong giới cosplay, đồng thời cũng yêu thích chơi game, cô nàng gốc Việt - Yuji Koi không ngần ngại thử sức hóa thân vào hình tượng của cả hai tướng nữ này.

Với tính chất đặc thù, Katarina và Seraphine sở hữu nhiều đặc điểm khác nhau, đòi hỏi coser phải chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ về trang phục, phong cách trang điểm mà còn cả thần thái sao cho toát lên được cái "chất" của nhân vật.

Nữ coser trổ tài nhập vai nữ tướng Tốc Chiến thần thái đỉnh của chóp, tưởng ai xa lạ hóa ra người quen - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm dày dặn, đây không phải trải nghiệm khó khăn dành cho Yuji Koi. Nhập vai xuất sắc, cô nàng coser gốc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Nữ coser trổ tài nhập vai nữ tướng Tốc Chiến thần thái đỉnh của chóp, tưởng ai xa lạ hóa ra người quen - Ảnh 3.

Thực tế, Yuji Koi không phải tân binh hay cái tên mới mẻ, tên thật al2 Phùng Phương Hạnh, cô nàng khá nổi trong giới cosplay Việt Nam. Thậm chí, cô từng là nữ quán quân Cosplay Vietnam Cup 2017, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia World Cosplay Summit 2017.

Với niềm đam mê truyện tranh từ bé, Yuji Koi bắt đầu cosplay từ năm 2012, cựu sinh viên Học viện Ngân hàng cho biết tìm thấy chính mình ở các nhân vật nên đã theo đuổi đến giờ. Hiện nữ coser sinh năm 1996 này đang sống tại Thụy Sĩ học cao học.

Bên cạnh sở thích cosplay, cô nàng gái Việt này cũng đam mê chơi game và livestream. Với Yuji Koi, điều đó giúp cô kết nối gần hơn với những người yêu mến mình.

Nữ coser trổ tài nhập vai nữ tướng Tốc Chiến thần thái đỉnh của chóp, tưởng ai xa lạ hóa ra người quen - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm