Tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động, Phạm Quỳnh Anh rủ học trò The Voice Kids thực hiện MV đầy ý nghĩa về môi trường

MX, Theo Helino 09:01 10/10/2019

Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh cùng team The Voice Kids mới đây đã thực hiện một MV truyền tải thông điệp đầy nhân văn về môi trường.

Tối ngày 9/10, Team "Chiến binh cầu vồng" của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tại The Voice Kids 2019 chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "We Are The Future". Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho các bé trong đội của mình với phần ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu trẻ trung, bắt tai.

MV "We Are The Future" - Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh (The Voice Kids 2019)

Đặc biệt, ca khúc "We Are The Future" mang thông điệp đầy nhân văn về bảo vệ môi trường – một đề tài nhức nhối đang được cả thế giới quan tâm trong thời gian vừa qua. Qua màn hoà giọng cùng 7 "chiến binh" của đội "Chiến binh cầu vồng", Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh muốn giúp các em nhỏ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và trân trọng thiên nhiên. Không chỉ người lớn cùng nhau chung tay, những em nhỏ mới chính là thế hệ tương lai sẽ tiếp tục truyền đi thông điệp ý nghĩa vì một thế giới tươi đẹp hơn.

Tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động, Phạm Quỳnh Anh rủ học trò The Voice Kids thực hiện MV đầy ý nghĩa về môi trường - Ảnh 2.

Ca khúc "We Are The Future" mang thông điệp đầy nhân văn về bảo vệ môi trường.

Chưa dừng lại ở phần lời ca giàu ý nghĩa và trong sáng, phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn viết một phần rap rất hiện đại, nhấn mạnh thêm về ý thức bảo vệ môi trường đối với mỗi người. Ca khúc "We Are The Future" đã gửi gắm giấc mơ chung của rất nhiều bạn nhỏ về một thế giới không còn ô nhiễm môi trường và sử dụng nhiều rác thải nhựa gây hại.

MV "We Are The Future" ghi lại hình ảnh ý nghĩa khi Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các thành viên trong đội "Chiến binh cầu vồng" dọn dẹp rác nơi công cộng. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc hai vị huấn luyện viên của The Voice Kids vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Đặc biệt, MV cũng hé lộ những thước phim phía sau hậu trường chương trình The Voice Kids của đội huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh. Xuyên suốt 4 tháng vừa qua, thầy trò đội "Chiến binh cầu vồng" đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian tập luyện và trình diễn hết mình nhằm cống hiến cho khán giả truyền hình những sân khấu ấn tượng nhất.

Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng các thành viên trong đội "Chiến binh cầu vồng" dọn dẹp rác nơi công cộng.

Hình ảnh thầy trò team "Chiến binh cầu vồng" vui vẻ hát múa cùng nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm