Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay

TOBY, Theo Helino 23:18 08/09/2019

Lễ thành hôn của đôi uyên ương nhà đại gia Minh Nhựa có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Không những góp mặt mà còn biểu diễn loạt bài hát đình đám để chúc phúc cho đôi uyên ương.

Tối ngày 8/9, dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm cho lễ cưới đình đám của Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa. Hôn lễ không chỉ được tổ chức tại một trong những trung tâm hội nghị đẳng cấp bậc nhất TP.HCM mà còn hoành tráng không khác gì một liveshow ca nhạc khi có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng đến hát chúc phúc cho cặp đôi.

Buổi hôn lễ chính thức bắt đầu vào ngày 8/9, dù ngoài trời mưa rất lớn nhưng vẫn không ngăn được sức hút của "siêu đám cưới" này. Mở đầu buổi lễ là phần biểu diễn âm nhạc đầy hoành tráng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ như: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn,... và Trấn Thành cũng chính là MC cầm trịch buổi tiệc này. Thể hiện 1 lèo các ca khúc hit, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Soobin Hoàng Sơn biến đám cưới trở thành 1 liveshow thứ thiệt, dân tình xem đám cưới qua livestream đúng là đã được mở mang tầm mắt về đẳng cấp đám cưới của con gái đại gia là như thế nào...

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 1.

Đám cưới đình đám của ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa có sự góp mặt của nhiều celebs tên tuổi của showbiz.

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 2.

MC dẫn dắt chương trình do Trấn Thành đảm nhiệm.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là khâu chọn bài hát của các nghệ sĩ trình diễn. MC Trấn Thành chia sẻ, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là ca sĩ mà đại gia Minh Nhựa đặc biệt yêu thích, còn Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ được mến mộ bởi cô dâu Minh Anh. Thế nhưng trong 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc, dường như các ca khúc mà Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Soobin Hoàng Sơn mang đến lại chẳng hạnh phúc chút nào, thậm chí có bài hát về sự chia ly. Nhưng như Soobin Hoàng Sơn đã nói: Vì cô dâu thích, nên là sao cũng được!

Có ai như cô dâu chú rể con nhà đại gia Minh Nhựa, được Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Soobin Hoàng Sơn hát tặng những bài hát đầy tâm trạng như "Tôi Đi Tìm Tôi", "Nếu Ta Còn Yêu Nhau", "Phía Sau Một Cô Gái"...

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 4.

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện như một bạch mã hoàng tử, trình diễn ca khúc "Day Dream" và "Phía Sau Một Cô Gái".

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc trình diễn ca khúc "Giấc Mơ Một Cuộc Tình", "I Swear", "Tôi Đi Tìm Tôi",... được remix lại với giai điệu sôi động, phù hợp với không khí lễ cưới.

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh thể hiện ca khúc chúc phúc cho cặp đôi: "Em Kết Hôn Rồi", "Khi Cô Đơn Em Gọi Tên Anh".

Một liveshow âm nhạc ngay trong đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn hát loạt hit kể cả... nhạc chia tay - Ảnh 7.

Sân khấu của tiệc cưới không khác gì một liveshow ca nhạc với dàn âm thanh, ánh sáng đẳng cấp. Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh song ca bản hit "Nếu Ta Còn Yêu Nhau" từng làm nên tên tuổi của cả hai. Nhưng ca khúc có vẻ không hợp với không khí đám cưới cho lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm