Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong "hội bạn chơi siêu xe" nức tiếng Sài Gòn

Mai Thuý, Theo Helino 22:11 08/09/2019

Đám cưới con gái bạn thân mà đại gia Cường Đô La lại bị bắt gặp check-in ở Đà Lạt.

Minh Nhựa là đại gia khá nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Doanh nhân 36 tuổi này khá siêng năng cập nhật Facebook và cả Instagram nên cuộc sống của ông cùng vợ 2 Mina Phạm (Nga Phạm) và con gái Joyce Phạm (Minh Anh) khiến dân tình không ngừng tò mò bàn tán. 

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 1.

Đám cưới được diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Thành.

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 2.

Ai cũng biết hôm nay là ngày cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa. Có mặt từ sớm, vị đại gia tất bật "chạy đôn chạy đáo" từ sáng đến tối để lo toan chuẩn bị cho đám cưới diễn ra suôn sẻ nhất. Hẳn vì thiếu đi sự giúp đỡ của những người phụ nữ thân cận mà anh cũng bị luống cuống không ít.

Khoảnh khắc Minh Nhựa tất bật với danh sách khách mời, tiếp bạn bè,...

Dẫu vậy, hội bạn thân của Minh Nhựa gồm những cái tên như thiếu gia Phan Thành, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, diễn viên hài Tiến Luật... đều có mặt từ rất sớm. Cơ mà sao Cường Đô La - một mảnh của "bộ ba quyền lực" lại vắng mặt trong sự kiện quan trọng này. 

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 4.

Từ ngày quay về với đời sống độc thân, Phan Thành thường lẻ bóng trong các sự kiện (Ảnh: Afamily).

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 5.

Dân tình hài hước đặt caption: Phan Thành tự hỏi, bao giờ tới mình?(Ảnh: Afamily).

Về phần Cường Đô La, dân tình liền đặt câu hỏi về sự vắng mặt của anh chàng. Hoá ra trong lúc đám cưới con gái Minh Nhựa diễn ra, vị đại gia đang bận tụ họp với anh em ở Đà Lạt. Có thể thấy hội bạn này của Cường Đô La cũng không hề kém cạnh trong khoản chơi siêu xe. Nhìn dàn xế khủng nối đuôi nhau mà ai nấy đều cảm thấy choáng ngợp kinh khủng khiếp. 

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 6.

Hoá ra Cường Đô La đang bận vi vu ở Đà Lạt cùng dàn siêu xe.

Được biết, "bộ ba" Phan Thành, Minh Nhựa và Cường Đô La là những tay chơi siêu xe khét tiếng Sài Thành. Nếu Minh Nhựa nổi tiếng với con Pagani Huayra trị giá hơn 80 tỷ thì Cường Đô La và Phan Thành cũng không hề kém cạnh.

Hội bạn thân nhà người ta: giàu có, quyền lực và mê siêu xe.
Phan Thành lẻ loi dự đám cưới con gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong hội bạn chơi siêu xe nức tiếng Sài Gòn - Ảnh 8.

Mới mấy bữa trước, Minh Nhựa còn dự đám cưới của Cường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm