thanh xuân có bạn

"Tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm gây tranh cãi vì tài năng kém cỏi, chỉ giỏi... ngâm thơ khi đi thi hát

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 20/03/2020

Tần Ngưu Chính Uy - "người tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm liên tục để lại ấn tượng xấu tại "Thanh xuân có bạn 2" vì ngoại hình xinh đẹp nhưng tài năng còn hạn chế.

Tần Ngưu Chính Uy (Lộc Y Luna) trước chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2" (Idol Producer 2) đã được mọi người để mắt bởi danh phận là "người yêu tin đồn" của Ngô Diệc Phàm (Kris Wu). Cư dân mạng đều rất mong ngóng sân khấu đầu tiên, cô gái này sẽ thể hiện tài năng gì. Nhưng cho đến lúc này, mọi kỹ năng, nhảy, hát, trình diễn của Tần Ngưu Chính Uy đều bị chê trách và nhận phải vô vàn "gạch đá".

Ở sân khấu xếp lớp trong tập 3 vừa qua, Tần Ngưu Chính Uy đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Trong phần hát bị lệch tông, cô còn chèn thêm một đoạn đọc diễn cảm với nội dung: "Em đang làm rất tốt, cũng thật cố gắng học cách không có anh. Lúc bắt đầu khá khó khăn, nhưng rốt cục em cũng làm được thôi. Lúc ấy quả thực rất đẹp, vì thật đẹp nên mới tiếc nuối. Giấu sâu tận đáy lòng, đừng quên em..".

Lisa "căng mắt" nhìn Tần Ngưu Chính Uy đọc thơ diễn cảm

Ngoài ra, bài nhảy cá nhân của cô cũng bị chỉ trích là như "văn nghệ nhà trường mẫu giáo". Giọng hát không có gì đặc biệt khiến khán giả khá khó chịu và buồn cười vì tài năng Tần Ngưu Chính Uy muốn chú trọng thể hiện là … ngâm thơ ngay trên một cuộc thi tìm kiếm thần tượng. Đoạn văn diễn cảm của cô được nhiều người cho là đang ám chỉ Ngô Diệc Phàm.

Cô hoàn toàn không có kỹ năng nhảy

Tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm gây tranh cãi vì tài năng kém cỏi, chỉ giỏi... ngâm thơ khi đi thi hát - Ảnh 3.

Sau màn biểu diễn nhận hạng D, cô leo thẳng No.4 hot search Weibo với từ khóa "Tần Ngưu Chính Uy ngâm thơ". Hàng trăm bình luận không tiếc lời "ném đá" lên tiếng:

- Chị gái lợi hại, vào nhóm đảm nhận vị trí reader (người đọc) hay gì, gượng gạo quá trời.

- Nói thật Tần Ngưu Chính Uy còn không bằng Ngu Thư Hân.

- Không có thực lực chỉ biết mua nhiệt độ với bản thảm. IQIYI cũng trâu bò thật, thực tập sinh hạng A cũng chẳng có mấy giây ống kính, tập trung hết vào những người có độ đề tài.

- Một chút thực lực cũng không có mà, ca hát nhảy đều tệ thì đến chương trình này làm gì. Nếu muốn tẩy trắng thì tốt nhất là luyện tập cho thật tốt ưu điểm của mình đi, đừng có ngày ngày xuất hiện làm mọi người khó chịu nữa.

Tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm gây tranh cãi vì tài năng kém cỏi, chỉ giỏi... ngâm thơ khi đi thi hát - Ảnh 4.

No.4 hot search "Tần Ngưu Chính Uy ngâm thơ"

Nguồn: Hồng trà đá, Cbiz chuyển động 360

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm