Đáng yêu là thế, "cô giáo" Lisa (BLACKPINK) lên lớp thì cũng đầy nghiêm khắc!

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 20/03/2020

Bước vào giờ huấn luyện đầu tiên, Lisa hoàn toàn tập trung cao độ cho quá trình đào tạo các thực tập sinh.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Thanh xuân có bạn" mùa 2, khán giả đã được chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc cùng nữ cố vấn vũ đạo Lisa (BLACKPINK). Từ vui vẻ chơi đùa cùng các thực tập sinh đến rơi lệ trước một thí sinh từng là thần tượng nhưng chịu cảnh lận đận. Tuy nhiên, phân cảnh khiến nhiều người hâm mộ ấn tượng nhất tập 3 của chương trình có lẽ chính là khi "em gái quốc tế" bước vào lớp học vũ đạo đầu tiên trong cương vị cố vấn.

Các thực tập sinh bước vào lớp học vũ đạo đầu tiên cùng cô giáo Lisa

"Em gái quốc tế" tận tình chỉ bảo cho các thí sinh từ động tác nhỏ nhất

Ở các phiên bản trước, người hâm mộ chắc chắn đã quá quen thuộc với những cái cau mày hay ánh mắt sắc lạnh từ các huấn luyện viên mỗi khi các thực tập sinh không làm tốt. Lisa cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nữ thần tượng rất tận tâm chỉ dạy thí sinh từ động tác nhỏ nhất, tuy nhiên sức nóng của cuộc thi khiến Lisa phải trở nên kỉ luật và nghiêm khắc hơn hết. Cô nàng thẳng thắn phê bình những thực tập sinh chưa tiến bộ và tỏ thái độ không hài lòng khi kết quả tập luyện chưa đạt kì vọng, thậm chí còn có ý định đổi vị trí center.

Khác với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương ở những tập đầu, Lisa bước vào phòng huấn luyện với một thái độ nghiêm khắc và thẳng thắn

Đáng yêu là thế, cô giáo Lisa (BLACKPINK) lên lớp thì cũng đầy nghiêm khắc! - Ảnh 4.

Đây có lẽ là một trong những hình ảnh hiếm hoi mà người hâm mộ nhìn thấy ở thành viên BLACKPINK

Đáng yêu là thế, cô giáo Lisa (BLACKPINK) lên lớp thì cũng đầy nghiêm khắc! - Ảnh 5.

Nguồn: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14