Ella (S.H.E) hé lộ lý do khiến Lisa gặp khó khăn ở tập 1 Thanh xuân có bạn: "Sự dễ thương của em ấy đến từ rào cản ngôn ngữ"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/03/2020

Tuy nhiên, sự nỗ lực với mong muốn tham gia vào cuộc trò chuyện của Lisa cũng được đàn chị ghi nhận.

Có thể nói, Lisa chính là gương mặt được mong chờ nhiều nhất khi thông tin em út BLACKPINK sẽ xuất hiện với vai trò cố vấn vũ đạo cho show thực tế "Thanh xuân có bạn 2" của Trung Quốc được công bố. Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các thí sinh cũng như giám khảo, Lisa còn khiến bộ ba giám khảo còn lại là Ella (S.H.E) - Jony J - Thái Từ Khôn thích thú khi được ngồi chung ghế nóng.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, chị cả Ella chia sẻ rằng các thí sinh đều điền tên Lisa ở hạng mục "Ai là thần tượng của bạn?" và khi nữ ca sĩ người Thái xuất hiện, tất cả đều trầm trồ thích thú. Ella nghĩ mình và Lisa là 2 kiểu nghệ sĩ khác nhau.

Ella chia sẻ về Lisa (Clip: Goddess Lisa Vietnam)

Sự dễ thương của Lisa đến từ rào cản ngôn ngữ khi cô nàng hạn chế ở mảng tiếng Trung nhưng tai nghe phiên dịch lại có vấn đề trong suốt ngày quay hình đầu tiên. Chính vì vậy, nữ ca sĩ không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện một cách thích hợp.

Thái Từ Khôn đã đề nghị ê-kíp dừng quay để trao đổi lại vấn đề nghe hiểu của Lisa, trong khi Ella thì yêu cầu các nhân viên phải khắc phục vấn đề dịch thuật này ngay. Thành viên S.H.E thật sự rất thích khi thấy Lisa năng nổ tham gia trò chuyện, điều này cho thấy nữ Idol thật sự nghiêm túc với vai trò mới này.

Ella (S.H.E) hé lộ lý do khiến Lisa gặp khó khăn ở tập 1 Thanh xuân có bạn: Sự dễ thương của em ấy đến từ rào cản ngôn ngữ - Ảnh 3.
Ella (S.H.E) hé lộ lý do khiến Lisa gặp khó khăn ở tập 1 Thanh xuân có bạn: Sự dễ thương của em ấy đến từ rào cản ngôn ngữ - Ảnh 4.

Ella dành nhiều lời khen có cánh cho Lisa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày