Hồn nhiên như 2 thí sinh "Thanh xuân có bạn": Tự nhận công ty rất nghèo chưa có logo, tự lo tất cả mọi thứ để đi thi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/03/2020

2 thí sinh "Thanh xuân có bạn" này cũng chính là giám đốc điều hành của công ty.

Thông thường, các thí sinh đi tham gia show thực tế thì sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty quản lý, còn những thực tập sinh tự do thì sẽ tự thân vận động hoặc nhờ sự trợ giúp của gia đình. Tuy nhiên, trong "Thanh xuân có bạn 2" có 2 thí sinh vô cùng đặc biệt xuất hiện dưới trướng công ty Shining Star.

Thanh xuân có bạn: Phần giới thiệu của Baby Monster

2 cô gái này khi nhìn thấy trang phục của các thí sinh khác được đính hột xoàn lấp la lấp lánh thì liền tự nhận bộ đồ mà cả 2 đang mặc trông rất... quê mùa: "Tất cả các thí sinh khi nhìn thấy bọn em thì đều nói là 'Tôi cũng muốn mặc giống như cậu, vừa nhìn là đã thấy rất tiện để nhảy rồi!'".

Ngay lập tức, 2 thí sinh này liền tự nhận công ty quản lý của mình rất nghèo và cả 2 cũng chính là giám đốc điều hành công ty. Cả 2 phải tự lo từ nhạc nền để hát đến trang phục biểu diễn, thậm chí công ty còn chưa có cả logo nữa cơ. Tuy vậy, 2 cô gái vẫn giữ tinh thần lạc quan và hi vọng giành chiến thắng tại cuộc thi lần này.

Hồn nhiên như 2 thí sinh Thanh xuân có bạn: Tự nhận công ty rất nghèo chưa có logo, tự lo tất cả mọi thứ để đi thi - Ảnh 2.
Hồn nhiên như 2 thí sinh Thanh xuân có bạn: Tự nhận công ty rất nghèo chưa có logo, tự lo tất cả mọi thứ để đi thi - Ảnh 3.
Hồn nhiên như 2 thí sinh Thanh xuân có bạn: Tự nhận công ty rất nghèo chưa có logo, tự lo tất cả mọi thứ để đi thi - Ảnh 4.

Hai cô gái vô cùng lạc quan dù công ty rất... nghèo

Hồn nhiên như 2 thí sinh Thanh xuân có bạn: Tự nhận công ty rất nghèo chưa có logo, tự lo tất cả mọi thứ để đi thi - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm