"Tình mẹ con chắc có bền lâu" khi phụ huynh "thánh lố" Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/03/2020

Mẹ của tiểu thư Ngu Thư Hân khiến khán giả yêu thích "Thanh xuân có bạn 2" phải phì cười với hành động cổ vũ đối thủ của con gái thế này!

Show sống còn "Thanh xuân có bạn 2" (Idol Producer 2) đang thu hút sự chú ý của khán giả trong thời gian vừa qua. Ngu Thư Hân là gương mặt thực tập sinh tâm điểm, chiếm trọn spotlight mỗi tập lên sóng nhờ biểu cảm quá đà và giọng nói có phần õng ẹo, nũng nịu.

Tập nào phát sóng, cô nàng "phú nhị đại" (thế hệ F2 thừa hưởng sự giàu có từ gia đình) cũng nghiễm nhiên leo thẳng vào hot search Weibo, chứng minh độ phủ sóng "không phải dạng vừa đâu".

Tình mẹ con chắc có bền lâu khi phụ huynh thánh lố Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái! - Ảnh 1.

Mặc dù bánh bèo như vậy nhưng rất nhiều khán giả đã thay đổi thái độ từ khó chịu sang ủng hộ Ngu Thư Hân vì tính "giải trí" của "gà cưng" Hoa Sách. Duy nhất có thông tin đang gây xôn xao dư luận liên quan đến người mà khán giả không ngờ đến nhất, chính là mẹ của "tiểu thư phú nhị đại" Ngu Thư Hân khi bà đã không ủng hộ con gái mà lại bầu chọn cho Phí Thấm Nguyên – một thí sinh khác trong chương trình "Thanh xuân có bạn 2".

Bằng chứng rõ ràng trên trang mạng xã hội cá nhân của mẹ Ngu Thư Hân khi bà liên tục đăng tải, chia sẻ ảnh của Phí Thấm Nguyên cùng dòng trạng thái: "Tôi thích Phí Thấm Nguyên", "Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho Phí Thấm Nguyên của Thanh xuân có bạn 2 để giúp bạn ấy leo top! Khó khăn đến mấy đều có thể đạt được!", "Tôi tặng sữa trái cây cho Phí Thấm Nguyên của Thanh xuân có bạn 2! Nhân viên tổ chế tác mau đem đồ tới tiếp thêm sức mạnh cho pick của tôi nhé!".

Tình mẹ con chắc có bền lâu khi phụ huynh thánh lố Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái! - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân và mẹ

Cư dân mạng đã không nhịn được cười vì sự ngang trái vô cùng đáng yêu này. Ngay sau khi biết thông tin, studio của Ngu Thư Hân đã đăng tải bức ảnh nói lên tâm trạng của "thánh lố" lúc này.

Tình mẹ con chắc có bền lâu khi phụ huynh thánh lố Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái! - Ảnh 3.

Bức ảnh studio đăng lên rất hợp tình, hợp cảnh. "Tình mẹ con chắc có bền lâu!"

Tình mẹ con chắc có bền lâu khi phụ huynh thánh lố Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái! - Ảnh 4.

Không cần đến sự tác động của mẹ, Ngu Thư Hân tiếp tục chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi tập 3 mới phát sóng, cô lại tiến thẳng top 1 hot search với từ khóa "sân khấu đầu tiên của Ngu Thư Hân". Hạng 28 với drama gia đình "Mẹ Ngu Thư Hân bầu chọn cho Phí Thấm Nguyên"

Tình mẹ con chắc có bền lâu khi phụ huynh thánh lố Ngu Thư Hân lại đi ủng hộ nhiệt liệt đối thủ của con gái! - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm