Tưởng chỉ cuồng mỗi Lisa, ai ngờ Ngu Thư Hân còn bị tố từng "bám đuôi" Lee Min Ho & Kim Soo Hyun

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 20/03/2020

Vì là thí sinh nổi bật nhất "Thanh xuân có bạn" nên mọi hành động của Ngu Thư Hân đều bị soi kỹ càng.

Nói không ngoa khi Ngu Thư Hân đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất khi tham gia "Thanh xuân có bạn 2". Cô nàng này gây ấn tượng bởi phong cách điệu chảy nước và là một fan cuồng thật sự của Lisa "lão sư".

Tưởng chỉ cuồng mỗi Lisa, ai ngờ Ngu Thư Hân còn bị tố từng bám đuôi Lee Min Ho & Kim Soo Hyun - Ảnh 1.

Chính vì vậy, mọi thông tin trong quá khứ cũng như hiện tại về Thư Hân đều được cư dân mạng lùng sục ráo riết. Mới đây, một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội liên quan đến việc Ngu Thư Hân từng là một sasaeng (fan cuồng) KPop trước đây. Nữ thí sinh chính là người từng để lộ thông tin khách sạn và số phòng mà Lee Min Ho ở lên mạng xã hội.

Tưởng chỉ cuồng mỗi Lisa, ai ngờ Ngu Thư Hân còn bị tố từng bám đuôi Lee Min Ho & Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

Status tiết lộ khách sạn và số phòng của Lee Min Ho do Ngu Thư Hân viết trước đây

Bên cạnh đó, Ngu Thư Hân cũng từng là sasaeng fan của nam diễn viên Kim Soo Hyun vào khoảng năm 2014, 2015. Có người cho rằng cô nàng đã lẻn vào phim trường nơi Kim Soo Hyun đang quay quảng cáo và bị bảo vệ đuổi ra. Cô nàng còn theo sát mỗi chuyến bay của nam diễn viên. Một lần nọ khi Kim Soo Hyun đổi lịch bay khiến Thư Hân không kịp trở tay, cô nàng đã làm ầm ĩ ngay tại sân bay.

Tưởng chỉ cuồng mỗi Lisa, ai ngờ Ngu Thư Hân còn bị tố từng bám đuôi Lee Min Ho & Kim Soo Hyun - Ảnh 3.

Bài đăng tố cáo Ngu Thư Hân là một sasaeng chính hiệu

Cũng có lời đồn rằng Ngu Thư Hân cũng là một sasaeng fan của Lisa - người mà cô không ngại thể hiện tình cảm đến mức làm lố trong "Thanh xuân có bạn 2". Tuy nhiên, một số khán giả vẫn chấp nhận tha thứ mà không nhìn về quá khứ của Ngu Thư Hân, họ cho rằng thời điểm đó cô nàng vẫn còn non nớt nên suy nghĩ chưa chín chắn, mỗi thực tập sinh đều cần có thời gian để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Ngu Thư Hân từng hi vọng mình sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai nên việc được tham gia "Thanh xuân có bạn" cùng Lisa chính là động lực để cô đạt được mong ước của mình.

(Nguồn: AK)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm