Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 09/03/2021

Trên nhiều gameshow, Tuấn Trần không ít lần dồn Trấn Thành vào thế bí, trả treo không thương tiếc với đàn anh.

Cặp "bố con" Trấn Thành - Tuấn Trần đang là tâm điểm chú ý của dư luận với bộ phim điện ảnh Bố Già đang công chiếu ngoài rạp. Ở ngoài đời, cả hai có rất nhiều phút giây lầy lội, không ngại "chặt chém" nhau, nhất là trên các gameshow.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 1.

Nhanh Như Chớp Nhí

Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí, Tuấn Trần cho biết anh là một fan cứng của kênh Discovery nên có nhiều kiến thức về thế giới động vật. Nam diễn viên dễ dàng vượt qua loạt câu hỏi về lĩnh vực này khiến MC Trấn Thành phải trầm trồ. Nam MC còn hài hước đùa: "Do Tuấn Trần gần gũi với các loài thú".

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn có dịp trả thù đàn em khi tiết lộ Tuấn Trần là người học võ và yêu cầu anh biểu diễn. Tuy vậy, chính câu nói này đã báo hại nam MC bởi Tuấn Trần đã yêu cầu ông xã Hari Won lên sàn để đấu cùng mình. Không còn đường lui, Trấn Thành quay sang vội nói với Anh Tú: "Báo cho Hari Won gấp nha, để anh có gì bả còn đưa anh vào bệnh viện sớm".

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 2.
Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 3.

Tuấn Trần hiền lành nhưng Trấn Thành "bắt nạt" đâu có dễ

Giọng Ải Giọng Ai

Trong một diễn biến khác ở tập 20 Giọng Ải Giọng Ai, khán giả mới có thể thấy Tuấn Trần lầy lội đến mức nào khi liên tục bắt tay cùng S.T Sơn Thạch trả treo Trấn Thành. Tuy được đàn anh rước về đội nhưng cả Tuấn Trần và S.T Sơn Thạch lại có màn "cà khịa" Trấn Thành nhiều lần khiến A Xìn "giận tím người".

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 4.
Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 5.

Trấn Thành chỉ biết nuốt cục tức khi ban đầu hồ hởi mời Tuấn Trần và S.T về đội chỉ để nhận được trái đắng của sự trả treo

Khi đến lượt của thí sinh số 2, Tuấn Trần là người nhận xét đầu tiên. Thái độ lơ là, hay vuốt tóc của chàng trai 1m85 khiến MC Đại Nghĩa quên mất anh chàng đã đưa ra ý kiến gì. Trấn Thành liền nhắc đàn anh thì bị Tuấn Trần "lật lọng" không đỡ nổi.

Ông xã Hari Won nhắc sai lời nhận xét ban đầu của Tuấn Trần thì liền bị anh chàng đánh vào tay và nói: "Anh mới là người không tập trung đó". Sau khi Tuấn Trần thực hiện lại động tác và nhận xét thì S.T cũng tham gia "dìm hàng" khiến Trấn Thành đứng hình. MC Đại Nghĩa bày tỏ: "Thành ơi em xui quá. Em rước hai đứa lật lọng như lật bánh tráng vậy đó". Riêng Trấn Thành "bức xúc" rời ghế bỏ sang nhà bên kia lánh nạn.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 6.

Hai chàng trai lại tiếp tục "trêu" đàn anh của mình khi nhận xét thí sinh số 4. S.T Sơn Thạch kể lại câu chuyện mùa trước rồi trách cũng bị Trấn Thành vùi dập. Trấn Thành chưa kịp "phản dame" thì Tuấn Trần châm dầu vô lửa: "Sao đi đâu anh cũng ăn hiếp người ta vậy?". Sau đó, Tuấn Trần phải dỗ dành và mời đàn anh phát biểu tiếp. Trấn Thành vừa mở lời thì Tuấn Trần phỏng tay trên: "Không, em mời anh S.T nói".

Liên tục bị "lật kèo", Trấn Thành tuyên bố: "Em chưa bao giờ thích hai đứa này luôn". Ông xã Hari Won không quên nhấn mạnh với Đại Nghĩa: "Ghét dần luôn anh ạ".

Người Ấy Là Ai

Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Tuấn Trần cùng Vũ Cát Tường & Trúc Nhân vừa chào sân đã bị MC Trấn Thành "chặt chém" không thương tiếc. Vừa thấy Tuấn Trần, Hương Giang liền "thả thính": "Em có thích những con bướm xinh đẹp không? Vậy thì em bắt chị đi" khiến anh chàng đứng hình. Ngỡ ngàng trước hành động táo bạo của Hương Giang, Trấn Thành phải lên tiếng chấn chỉnh: "Chúng ta đến đây giúp các cô gái, xin các bạn đừng làm quen với nhau quá nhiều!".

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm