Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già: "Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 08/03/2021

Tuy nhiên, Hari Won cũng có công lớn trong sản phẩm điện ảnh của Trấn Thành đó nha!

Kể từ khi ra mắt, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã tạo nên một cơn sốt lớn đối với khán giả đại chúng. Với chất lượng được đánh giá cao cùng với diễn xuất tốt của dàn sao bao gồm Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu... Bố Già vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ khác để liên tiếp phá các kỷ lục về doanh thu.

Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già: Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Tuy quy tụ đông đảo những nghệ sĩ thân thiết với Trấn Thành nhưng khán giả vẫn tò mò khi không thấy bà xã Hari Won, anh bạn thân Anh Đức hay em gái Huỳnh Uyển Ân của Trấn Thành xuất hiện trong phim. Trong chương trình JAM Cine, Trấn Thành đã chia sẻ: "Nhiều người hay nói sao Trấn Thành làm gì cũng kéo bạn mình vào. Cái đó nó hơi tội cho tôi.

Họ phải là những đồng nghiệp giỏi trước và vô tình họ sống tốt nên tôi chọn họ làm bạn để chơi. Chứ không phải vì tôi chơi với họ rồi kéo họ đi làm, không có nha. Anh Đức cũng vậy, Đức cũng có vị trí riêng của Đức nhưng trong dự án này thì Đức cũng bị bận. Ngay cả em gái của tôi là Huỳnh Uyển Ân, tôi cũng muốn đưa nó vào phim chứ nhưng vai của nó vào những ngày quay thì lại bị bận phim khác. Xui là xui cái đó nên không có Đức, không có Ân".

Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già

Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già: Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Còn về trường hợp của bà xã Hari Won, Trấn Thành dí dỏm tiết lộ: "Cái gì mà không hợp thì tôi không đưa vô. Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc? Làm sao lôi bà Hari vô được. 

Hari Won là người đưa ra ý tưởng đầu tiên để làm phim này. Đêm đó 2 vợ chồng nằm thì Hari nói: 'Anh Xìn, anh muốn làm phim đúng không? Làm về mẹ nhiều rồi, giờ anh làm về cha đi'. Hari Won có một cái ý tưởng kịch bản ban đầu ghê gớm lắm á và... tôi không chọn". 

Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già: Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc? - Ảnh 4.
Trấn Thành hé lộ lý do Hari Won không đóng Bố Già: Tự nhiên nguyên cái xóm lao động, đâu ra có con mẹ Hàn Quốc? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm