Sao Nhập Ngũ: "Thuyền viên" bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 08/03/2021

Chắc hẳn các “thuyền viên” của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng cũng tò mò muốn biết đồng chí Mũi trưởng nghĩ gì về “thánh nhạc chế”.

Mũi trưởng LongHậu Hoàng là cặp đôi đang sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Sao Nhập Ngũ. Sau những tiết lộ về cảm xúc thật dành cho Mũi trưởng Long trong tập 13, Hậu Hoàng trong tập 14 Sao Nhập Ngũ đã có cơ hội lắng nghe những suy nghĩ của Mũi trưởng về mình. Cụ thể, trong phần giao lưu cuối ngày thứ 5, vì thời gian 6 nữ nghệ sĩ xuất ngũ đã đến gần, Mũi trưởng Long đã quyết định chia sẻ cảm nghĩ của mình về 6 cô gái.

Sao Nhập Ngũ: Thuyền viên bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng - Ảnh 1.

Anh cho biết lúc nhận trọng trách từ cấp trên, anh đã vô cùng lo lắng vì không biết có thể gắn kết 6 nữ nghệ sĩ và các đồng đội hay không nhưng cuối cùng anh cảm thấy vui mừng vì mọi người có thể hoà đồng, cùng hỗ trợ nhau. Đáng chú ý nhất là phần chia sẻ cảm nghĩ của Mũi trưởng Long về Hậu Hoàng: "Trong 3 ngày đầu, tôi và đồng chí Hậu rất ít nói với nhau được đến câu thứ 2 nhưng trước ngày hôm qua, chúng ta có thể nói chuyện. Tôi cảm giác đồng chí cũng rất hoà đồng, hoà đồng với tôi"

Sao Nhập Ngũ: Thuyền viên bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng - Ảnh 2.

Hậu Hoàng chăm chú nghe Mũi trưởng Long chia sẻ về mình

Hậu Hoàng cũng hài lòng sau khi nghe chia sẻ của Mũi trưởng. Ngay khi đó, Mũi trưởng Long đột nhiên hỏi Hậu Hoàng: "Sao đồng chí Hậu nhìn tôi chăm chú thế?". Trước câu hỏi bất ngờ của Mũi trưởng, "thánh nhạc chế" cho hay: "Ơ đang nghe thì phải nhìn chứ ạ". Mũi trưởng Long đáp lại: "Chút nữa tôi nói xấu đồng chí sau".

Sao Nhập Ngũ: Thuyền viên bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng - Ảnh 3.

Hậu Hoàng hài lòng khi nghe chia sẻ của Mũi trưởng

Sau khi chia sẻ cảm nghĩ về cả 6 thành viên mới, Hậu Hoàng thắc mắc với Mũi trưởng liệu đã đến giờ "nói xấu" chưa. Câu trả lời của Mũi trưởng Long khiến mọi người ồ á: "Mục đích của tôi là để đồng chí ngồi nghe tôi nói thôi".

Sao Nhập Ngũ: Thuyền viên bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng - Ảnh 4.

Hậu Hoàng thắc mắc liệu đã đến giờ nói xấu

Sao Nhập Ngũ: Thuyền viên bấn loạn khi nghe Mũi trưởng Long chia sẻ suy nghĩ về Hậu Hoàng - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long khẳng định: "Mục đích của tôi là để đồng chí ngồi nghe tôi nói thôi"

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm