Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 08/03/2021

Vũ Thịnh chính là "soái ca" được cả 2 chị em đơn phương trong thời gian dài trước khi tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Tập 13 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này vô cùng đặc biệt bởi có đến 2 nữ chính xuất hiện trong chương trình. Cả 2 là Ánh Dương - Thuỳ Dung - cặp chị em sinh đôi 21 tuổi lặn lội đường xa, bay từ Hải Phòng đến tham gia tỏ tình. Ngay từ khi thấy cặp chị em xuất hiện trên màn hình, Vũ Thịnh - thành viên nhóm nhạc The Wings đã rất bất ngờ vì đây là người quen trong nhóm nhảy thường hay đi diễn cùng mình.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 1.

Cặp chị em song sinh khiến các chàng trai "loạn nhịp": Thuỳ Dung (trái) - Ánh Dương (phải)

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Ánh Dương có phần trầm tính hơn em gái. Cô nàng chia sẻ khi còn bé tính cách cả hai lại trái ngược với thời điểm hiện tại. Thời đi học, Ánh Dương chẳng ngán một ai, sẵn sàng đứng ra bảo vệ em gái nếu bị bắt nạt nhưng giờ đây tính cách này gần như truyền hết sang Thuỳ Dung, còn mình lại ít nói, trầm tính hơn hẳn. 

Trong khi Ánh Dương đã trải qua 2 mối tình thì Thuỳ Dung thừa nhận cô còn chưa có "mảnh tình vắt vai", cứ mỗi lần "thầm thương trộm nhớ" ai là cứ y như rằng chàng trai đó đều để ý đến chị gái mình. Tuy nhiên, dù có thế nào cả hai vẫn không hề xảy ra xích mích hay tranh cãi vì không chàng trai nào quan trọng hơn tình chị em trong gia đình. Chia sẻ của cả hai khiến 9 chàng trai càng cảm phục.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 2.

Cặp chị em sinh đôi vô cùng yêu thương nhau

Ánh Dương - Thuỳ Dung đều có nét tính cách riêng biệt được các chàng trai quý mến. Chính vì thế, sau phần trò chơi, có đến 3 chàng trai bấm nút xoay ghế để tỏ tình ngược với 2 cô nàng: rapper - diễn viên Soho Hoàng Sơn, ca sĩ Min.T, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. 

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 3.

3 chàng trai bấm nút xoay ghế

Nếu như Phạm Đình Thái Ngân yêu thích nét tính cách, đồng cảm cùng Thuỳ Dung thì Soho và Min.T đều ấn tượng với nụ cười toả nắng và nét trầm tĩnh của cô chị Ánh Dương. Tuy nhiên, cả 3 chàng trai đều bị cặp chị em từ chối.

Trước khi bước vào phần tỏ tình, Ánh Dương đột nhiên xin khoảng thời gian để trao đổi cùng ê-kíp khiến mọi người vô cùng tò mò. Sau khi quay trở lại sân khấu, cô thông báo mình sẽ dừng chương trình để nhường lại cơ hội cho em gái vì cảm thấy tình cảm của mình dành cho chàng trai đó vẫn không nhiều bằng Thuỳ Dung: "Em sẽ ra về và suy nghĩ lại cảm xúc của em, khi tìm được câu trả lời có thể em sẽ quay lại chương trình lần nữa".

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 4.

Ánh Dương - cô chị có nụ cười toả nắng quyết định dừng chương trình đột ngột để nhường lại cơ hội cho em gái khiến Thuỳ Dung vô cùng xúc động

Cuối cùng, chàng trai được cả 2 chị em dành tình cảm không ai khác chính là Vũ Thịnh. Nam ca sĩ cho biết cảm xúc anh rối bời khi bước lên sân khấu cùng Thuỳ Dung.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 5.

Vũ Thịnh chính là chàng trai được chọn

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 6.

Ánh Dương ngồi sau sân khấu xem em gái tỏ tình

Thuỳ Dung tiết lộ đã đơn phương Vũ Thịnh được 4 năm kể từ lần đầu gặp nhau trong một chương trình thiện nguyện cuối năm 2016. Nụ cười của Vũ Thịnh dành cho Thuỳ Dung khi đó đã khiến cô quyết tâm tiếp cận nam ca sĩ bằng cách xin vào làm việc trong vũ đoàn ở Hải Phòng. Những ngày làm việc cùng nhau, cô càng thêm ấn tượng với thành viên The Wings vì tính cách ấm áp, tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên thời điểm đó, Vũ Thịnh đã có người yêu nên Thuỳ Dung càng chôn chặt tình cảm của mình.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 7.

Thuỳ Dung đã chôn chặt tình cảm của mình trong thời gian dài

Đến tham gia chương trình, Thuỳ Dung chuẩn bị nhiều món quà đặc biệt để tỏ tình cùng người thương. Chiếc khăn choàng chính là món quà đầu tiên mà Thuỳ Dung dành tặng Vũ Thịnh. Không những chuẩn bị pháo hoa, cô còn nhờ sự giúp đỡ của 8 "soái ca" còn lại trong phần nhảy ca khúc Love You Want You của nhóm LipB để tỏ tình.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 8.

Chiếc khăn choàng là món quà đầu tiên

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 9.

Vũ Thịnh hứa sẽ cùng Thuỳ Dung ngắm pháo hoa đêm 30 Tết năm tới

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 10.

Dàn vũ công là 8 "soái ca" còn lại của chương trình

Dù Thuỳ Dung chia sẻ bản thân cô không màng đến chuyện yêu xa, hiểu được tính chất công việc của Vũ Thịnh nhưng anh quyết định từ chối vì cảm thấy bản thân sẽ không có trách nhiệm nếu không thể bên cạnh lúc bạn gái cần. Hơn hết, anh chỉ xem cặp chị em sinh đôi Ánh Dương - Thuỳ Dung như em gái của mình. Vũ Thịnh cũng hứa với Thuỳ Dung sẽ cư xử bình thường với Thuỳ Dung nếu gặp nhau lần nữa.

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người! - Ảnh 11.

Vũ Thịnh từ chối tình cảm của Thuỳ Dung vì không chấp nhận được chuyện yêu xa

Ảnh: Cắt từ chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày