"Tình Nhi" Vương Diễm bán biệt thự 210 triệu USD

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 15:32 13/10/2022

Tòa nhà Vương Phủ Thế Kỷ của vợ chồng Vương Diễm và Vương Chí Tài có vị trí đắc địa, được định giá hơn 210 triệu USD.

Ngày 12/10, Sina đưa tin tòa nhà Vương Phủ Thế Kỷ của doanh nhân bất động sản Vương Chí Tài, chồng nữ diễn viên Vương Diễm được đưa ra đấu giá với mức giá ban đầu là 1,12 tỷ NDT (tương đương 156 triệu USD). Toàn bộ tòa nhà được định giá 1,54 tỷ NDT (khoảng 213 triệu USD).

Sina cho biết tòa nhà được bán đấu giá để thanh toán khoản nợ lên tới 750 triệu NDT cùng tiền lãi 370 triệu NDT. Trong quá trình bán nhà, ông Vương Chí Tài không xuất hiện mà chỉ định người đại diện. Sự kiện có sự tham gia của gần 5.000 người, nhưng không ai trả giá cho tòa nhà Vương Phủ Thế Kỷ nên đến nay bất động sản của vợ chồng Vương Diễm vẫn chưa được sang tên.

Theo Sina, tòa nhà Vương Phủ Thế Kỷ có vị trí đắc địa, diện tích rộng, nhìn ra Tử Cấm Thành. Đây là nơi Vương Diễm thường khoe cuộc sống giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, bất động sản khó bán vì người mua lo lắng với vị trí như vậy, sẽ khó để xin giấy phép tu sửa, xây dựng lại.

Tình Nhi Vương Diễm bán biệt thự 210 triệu USD - Ảnh 2.
Tình Nhi Vương Diễm bán biệt thự 210 triệu USD - Ảnh 3.
Tình Nhi Vương Diễm bán biệt thự 210 triệu USD - Ảnh 4.
Tình Nhi Vương Diễm bán biệt thự 210 triệu USD - Ảnh 5.

Tòa nhà Vương Phủ Thế Kỷ là biểu tượng cho sự giàu có, cuộc sống quý tộc của vợ chồng Vương Diễm

Bên cạnh đó, Sina bình luận việc Vương Chí Tài phải bán đi căn nhà "thương hiệu" và việc ông biến mất nhiều năm qua cho thấy sự xuống dốc trong việc kinh doanh, thậm chí, có thể đại gia bất động sản này đã phá sản.

Năm 2019, Vương Chí Tài bị khách sạn Marina Bay Sands cáo buộc thua bạc khoảng 14 triệu SGD (tương đương hơn 10 triệu USD) trong nhiều năm nhưng không thanh toán. Từ đó, đã nảy sinh thông tin chồng ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách đã vỡ nợ. Ngoài ra, công ty của Vương Chí Tài làm ăn thua lỗ nhiều và còn bị hạn chế tiêu dùng.

Vương Chí Tài và Vương Diễm kết hôn năm 1997. Chồng nữ diễn viên kinh doanh bất động sản tại Australia, sau đó mới về Bắc Kinh phát triển sự nghiệp. Theo Sina, ông có khối tài sản lên tới hàng tỷ USD. Mẹ chồng của Vương Diễm là hậu duệ nhà quý tộc nên có nhiều quy tắc khắt khe. Có thông tin Vương Diễm phải quỳ để rửa chân cho mẹ chồng.

Tuy nhiên, nhờ kết hôn với Vương Chí Tài, Vương Diễm sống như nàng cách cách đúng nghĩa. Cô được chồng tặng trang sức đắt giá, siêu xe, biệt thự. Thời gian gần đây, Vương Diễm tích cực quay lại giới giải trí, đóng vai phụ trong các phim truyền hình. Khi bị nói nữ diễn viên đóng phim để trang trải cuộc sống, cô phủ nhận và cho biết diễn xuất vì đam mê, không phải lo lắng vì tiền bạc.

Ảnh: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14