Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như "máy đẻ", Vương Diễm chẳng khác nào người làm

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 26/05/2020

Lấy chồng đại gia, các sao nữ đình đám Cbiz như Quách Bích Đình, Ming Xi, Vương Diễm,... cũng phải đau đầu vì chuyện "mẹ chồng – nàng dâu".

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu trước nay vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm của xã hội, đối với những ngôi sao đình đám Cbiz đây cũng không ngoại lệ. Thậm chí, mẹ chồng còn có thể là rào cản lớn nhất trong hành trình bước chân vào giới hào môn của các người đẹp: có người khổ sở vì bị đày đọa, có người mãi không được coi như người trong gia đình.

Trần Nhược Nghi

Trần Nhược Nghi là bà xã của tài tử Lâm Chí Dĩnh. Cặp đôi đính hôn năm 2008 và cho tới nay có 3 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu. Gia thế của Lâm Chí Dĩnh thuộc hàng giàu có của Đài Loan, nguồn tin cho hay cha của tài tử là giám đốc điều hành một tập đoàn lớn. Cho đến nay, tài sản của Lâm Chí Dĩnh ước tính lên tới hơn 10 tỷ Đài tệ (khoảng gần 8 ngàn tỷ đồng)

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 2.

Ngỡ tưởng Trần Nhược Nghi bước vào hào môn sẽ được ăn sung mặc sướng, luôn có cuộc sống vô lo vô nghĩ không cần quan tâm tới tiền bạc, vậy nhưng những áp lực cô nàng gặp phải suốt hơn 10 năm qua vô cùng lớn. Mới đây, bà xã Lâm Chí Dĩnh rơi nước mắt trên sóng truyền hình khi kể lại khoảng thời gian bị cộng đồng mạng công kích.

Chưa dừng lại ở đó, netizen bàng hoàng khi chứng kiến cảnh mẹ chồng Trần Nhược Nghi bắt cô phải thay ngay chiếc quần short rách, đồng thời "lên bài" trước ống kính máy quay: Vào cái nhà này không được mặc đồ ngắn như vậy. Đó là bất lịch sự". Nhiều netizen tỏ ra ái ngại khi thấy mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu nhà họ Lâm, bởi Trần Nhược Nghi kết hôn đã hơn 12 năm nhưng vẫn bị mẹ chồng soi mói, mắng mỏ.

Trương Gia Nghê

Năm 2014, "Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi" Trương Gia Nghê đăng ký kết hôn với ông xã Mãi Siêu, chính thức trở thành vợ người ta. Nữ diễn viên hạ sinh 2 quý tử và được ông xã yêu chiều hết mực. Trong dịp lễ Tỏ tình 520 vừa qua, Trương Gia Nghê còn nhận được bó hoa 999 đoá hồng rực rỡ của ông xã gửi tới tận phim trường.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 5.

Được biết, Mãi Siêu yêu Trương Gia Nghê từ cái nhìn đầu tiên và tìm mọi cách theo đuổi cô. Tuy nhiên, mẹ Mãi Siêu không đồng ý mối tình của họ vì Trương Gia Nghê lớn hơn ông xã 1 tuổi, lại là 1 diễn viên.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 6.

Khăng khăng muốn kết hôn với Trương Gia Nghê, Mãi Siêu không được gia đình chu cấp, phải tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Có thông tin cho biết, sở dĩ Trương Gia Nghê quay lại showbiz là vì việc kinh doanh của chồng thua lỗ, kinh tế khó khăn.

Hiện tại, dù đã đăng ký kết hôn được 6 năm nhưng Trương Gia Nghê vẫn mãi chưa có 1 hôn lễ, phải gọi mẹ chồng là "cô" chứ không được phép gọi là "mẹ" vì mẹ Mãi Siêu cho biết bà chưa được uống "tách trà con dâu dâng" - một nghi thức trong đám cưới Trung Quốc. Điều này khiến netizen suy đoán mẹ Mãi Siêu không hài lòng với Trương Gia Nghê nên không cho phép họ được tổ chức cưới xin 1 cách đàng hoàng.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 7.

Ming Xi

Khi mới hẹn hò, mối tình của thiếu gia tỷ đô Hà Du Quân và Ming Xi đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng nhưng chẳng ai nghĩ rằng cặp đôi này sẽ được bền lâu. Thậm chí, khi ấy, bà Tư Lương An Kỳ còn nhắc tới Ming Xi với thái độ coi thường: "Không quen biết, chỉ biết là cô ta bị ngã trong 1 show trình diễn đồ lót" và không hài lòng với mối tình này. Sau khi biết Ming Xi đang mang thai quý tử đầu lòng, bà Tư mới bắt đầu thay đổi thái độ, cho phép cô cùng đi dạo phố, ăn cơm và đồng ý cho Ming Xi làm con dâu gia tộc trùm sòng bạc.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 8.

Thế nhưng, sau khi sinh con, Ming Xi – mẹ của cháu đích tôn đời 5 - lại phải sống trong khách sạn, không được bước chân vào bất cứ bất động sản nào của nhà họ Hà. Mặc dù Ming Xi có kế hoạch quay lại Cbiz hậu sinh con nhưng bị bà Tư ngăn cản và còn giải tán luôn Studio của cô. Cả mẹ chồng và ông xã Hà Du Quân đều hi vọng Ming Xi sẽ nhanh chóng chuẩn bị mang thai tiếp và sinh "ít nhất là 3 đứa". Chính vì điều này, netizen đều cho rằng: "Bà Tư chỉ thích cháu đích tôn chứ không quan tâm con dâu", thậm chí có netizen xót xa bình luận Ming Xi bị mẹ chồng coi như "máy đẻ".

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 9.

Vương Diễm

Ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, "Tình Cách cách" Vương Diễm quyết định kết hôn với đại gia hơn mình 11 tuổi Vương Chí Tài, rời khỏi showbiz, ở nhà giúp chồng dạy con. Thế nhưng, ai ngờ, đây lại là mở đầu cho cuộc sống đau khổ của cô nơi chốn nhà giàu, không chỉ bị con riêng của chồng coi thường mà còn bị mẹ chồng đày đọa.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 10.

Khi tham gia show truyền hình, Vương Diễm từng cho biết mẹ chồng mình là "Chính Hoàng Kỳ" (1 trong Bát kỳ của triều Thanh), thuộc dòng dõi danh gia vọng tộc đúng nghĩa. Có thông tin cho biết, trước mặt mẹ chồng, Vương Diễm luôn phải diễn vai "người làm", mỗi lần rửa chân cho mẹ chồng đều phải quỳ xuống như trong phim truyền hình. Thậm chí khi nói chuyện cũng phải cung kính như đối với "hoàng thân quốc thích" bởi lẽ mẹ chồng cô chẳng khác nào "lão phật gia" trong nhà.

Ông xã Vương Diễm cũng cho biết: "Mẹ tôi là hậu duệ của hoàng tộc, rất khó tính. Vương Diễm thì giống như Tình Cách Cách ngoài đời thật vậy. Sống trong nhà tôi, cô ấy đã phải chịu đựng rất nhiều".

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 11.

Ngô Bội Từ

Quen biết với đại gia bất động sản Kỷ Hiểu Ba từ năm 2011, chỉ trong vòng 8 năm chung sống, Ngô Bội Từ đã liên tục sinh cho vị đại gia này 4 đứa con. Thế nhưng, tới tận bây giờ, họ vẫn chưa hề đăng ký kết hôn, Kỷ Hiểu Ba còn thường xuyên bị phát hiện cặp kè bên gái lạ. Chính vì điều này, siêu mẫu xứ Đài nhiều lần bị mỉa mai là "hám của", "máy đẻ của nhà giàu".

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 12.

Để sớm được làm dâu nhà giàu, Ngô Bội Từ tìm mọi cách để lấy lòng mẹ Kỷ Hiểu Ba, công khai gọi bà là "mẹ chồng" trên mạng xã hội, chi số tiền cực khủng 1 tỷ tệ (3400 tỷ) mua 1 con rồng khổng lồ bằng thủy tinh tặng cho mẹ Kỷ Hiểu Ba trang trí trong khách sạn. Tuy nhiên, điều mà mỹ nhân này mong chờ là được danh chính ngôn thuận bước vào hào môn, tuy nhiên cho tới thời điểm này cô vẫn chưa qua nổi "ải mẹ chồng".

Quách Bích Đình

Có 1 hôn lễ cổ tích với thiếu gia tỷ đô Hướng Tả nhưng dường như cuộc hôn nhân của Quách Bích Đình cũng chẳng được như mơ. Thường xuyên bị bố mẹ chồng, ông xã thúc giục sinh con, cô còn bị phát hiện chưa chính thức đăng ký kết hôn với Hướng Tả.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 13.

Không chỉ vậy, netizen còn bày tỏ sự hoang mang khi dường như Trần Lam - mẹ chồng Quách Bích Đình quản lý sát sao con dâu về mọi mặt, từ trang điểm đến tóc tai. Có lần, khi cô khoe ảnh nhuộm tóc lên mạng xã hội, mẹ chồng lập tức nhắn tin: "Con dâu về Đài Loan đã đổi kiểu tóc rồi à? Lần sau nhất định phải được mẹ đồng ý mới được làm tóc đấy nhé".

Khi đó, Quách Bích Đình chỉ lễ phép trả lời: "Lần sau chúng ta cùng đi thay đổi kiểu tóc nhé mẹ". Thế nhưng, ngày hôm sau, netizen phát hiện mỹ nhân này đã nhanh chóng quay lại với màu tóc đen quen thuộc.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu giới siêu giàu Cbiz: Ming Xi bị coi như máy đẻ, Vương Diễm chẳng khác nào người làm - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm