Nợ hơn 200 tỷ tiền đánh bạc, chồng đại gia của "Tình Nhi Cách Cách" Vương Diễm vướng vòng lao lý

Nhã An, Theo Helino 18:05 30/01/2019

Tuy nhiên, phía chồng của Vương Diễm lại khẳng định mọi khoản nợ bài bạc của ông đã được hoàn trả sòng phẳng.

Hàng loạt các tờ báo giải trí hàng đầu xứ Trung đưa tin, đại gia Vương Chí Tài - ông xã của "Tình Nhi Cách Cách" Vương Diễm đang vướng phải "phốt" lớn khi bị một sòng bài Singapore tố cáo quỵt nợ số tiền thua bạc lên đến 14 triệu đôla Singapore (hơn 230 tỷ đồng). Đây là lần đầu tiên, tin tức về Vương Chí Tài mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng bất ngờ về thông tin này.

Vương Diễm và ông xã Vương Chí Tài

Vào ngày 12/6/2017, sòng bạc Marina Bay Sands thông báo khởi kiện tới toà án về trường hợp thiếu nợ bài bạc của Vương Chí Tài, yêu cầu vị đại gia quốc tịch Úc này phải hoàn trả số tiền cả vốn lẫn lãi là 14 triệu tệ kia. Tới ngày 30/1/2019 (tức ngày hôm nay), có nguồn tin cho biết, Vương Chí Tài đã kháng án thành công, không cần phải ra toà đối chứng. Được biết, dự kiến phiên toà sẽ mở vào năm sau.

Vương Chí Tài khẳng định mình không hề thiếu nợ. Tất cả các khoản nợ đã được thanh toán sòng phẳng qua 1 bên trung gian thứ 3 xử lý. Vậy nhưng, phía sòng bạc lại đáp trả rằng người trung gian kia không được hoạt động trong sòng bài, họ cũng không nhận được bất cứ khoản tiền trả nợ nào từ phía Vương Chí Tài.

Nợ hơn 200 tỷ tiền đánh bạc, chồng đại gia của Tình Nhi Cách Cách Vương Diễm vướng vòng lao lý - Ảnh 2.

Hiện tại, phía nàng "Tình Nhi Cách Cách" vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Năm 2000, Vương Diễm kết hôn với vị đại gia bất động sản Trung Quốc nhưng mang quốc tịch Úc Vương Chí Tài. Mãi tới năm 2009, khi tiếp nhận 1 bài phỏng vấn, cô mới tiết lộ cơ ngơi trị giá hàng trăm triệu tệ (tương đương 4-500 tỷ đồng) tại Bắc Kinh. Siêu biệt thự này có vườn hoa, phòng khách, bể bơi, phòng tập gym, phòng ngủ,... được thiết kế vô cùng tinh xảo và đắt đỏ. Thời điểm đó, người ta đặt tên cho siêu biệt thự này cái tên: "Vương phủ thế kỷ".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm