Tinh mắt như dân mạng: MV vừa ra mắt của Bảo Anh bị soi ra một "hạt sạn" vô lý

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/10/2018

MV "Như lời đồn" của Bảo Anh sẽ trọn vẹn hơn nếu không có sự xuất hiện của một bàn tay bí ẩn ở góc phải trong một khung hình.

Bảo Anh chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 10 bằng MV mới mang tên "Như lời đồn". Sản phẩm âm nhạc lần này của giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" ngay từ khi mới hé lộ poster tới lúc ra mắt chính thức đã gây xôn xao bởi nhiều lí do: đầu tiên là ở tựa đề lạ của ca khúc, sau là âm nhạc mang màu sắc latin mới lạ, bắt tai cùng phần MV có cốt truyện thu hút, xoay quanh cô búp bê Bảo Anh điên dại vì yêu anh chàng Kiều Minh Tuấn.

Tuy nhiên, MV này sẽ trọn vẹn hơn nếu không bị các "thánh soi" trên mạng xã hội tinh ý phát hiện ra "hạt sạn" to đùng trong một phân cảnh khi Bảo Anh ném đống hình bên cạnh các cô búp bê khác. Cụ thể, ở góc phải khung hình, có một bàn tay khác bất ngờ xuất hiện, tung xấp hình khác ra cho Bảo Anh để cảnh quay trở nên sinh động hơn. Chi tiết đặc biệt này gây nên sự băn khoăn không biết lúc dựng hình, cả ekip quay phim của Bảo Anh có nhận ra không? Bởi nếu tua chậm một chút, người xem sẽ thấy rất rõ đống hình mà Bảo Anh tung sẽ rơi chậm và ít hơn hơn so với xấp ảnh mà bàn tay này đưa ra.

Tinh mắt như dân mạng: MV vừa ra mắt của Bảo Anh bị soi ra một hạt sạn vô lý - Ảnh 1.

Bàn tay bất thường xuất hiện ở góc máy trong MV khiến khán giả khó hiểu.

Để ý kĩ mới thấy, đống giấy rơi xuống trước đó không phải Bảo Anh tung lên mà có một bàn tay nào đó bên ngoài đã ném vào trong cảnh quay này.

MV Như Lời Đồn - Bảo Anh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm