"Búp bê" Bảo Anh hoá điên dại vì yêu Kiều Minh Tuấn trong MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 10/10/2018

"Như lời đồn" là ca khúc mang màu sắc Latin khá bắt tai, được Bảo Anh đầu tư xây dựng MV dựa trên một chuyện tình thú vị giữa chàng trai Kiều Minh Tuấn và những cô búp bê.

Tối 10/10, Bảo Anh chính thức tung MV mới với tựa đề gây bàn tán "Như lời đồn". Ca khúc mang hơi hướng latin, đánh dấu sự kết hợp lần đầu trong âm nhạc của cô cùng với nhạc sĩ Khắc Hưng. Tạo hình của Bảo Anh trong MV là một cô búp bê tóc xoăn, cài hoa bản to đúng thập niên 80s, diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe lưng trần, chân thon nuột nà. Cô liên tục "đốt mắt" người xem với vũ điệu táo bạo, gợi cảm.

MV "Như Lời Đồn" - Bảo Anh

Nội dung của MV xoay quanh một anh chàng có niềm đam mê đặc biệt với búp bê do Kiều Minh Tuấn vào vai. Anh đã làm ra 4 cô nàng búp bê vô cùng xinh đẹp và xem đó như báu vật của mình. Cả 4 cô nàng búp bê cũng vì thế mà yêu thương anh chàng này hết mực và tin rằng cả cuộc đời anh sẽ chẳng còn có cô búp bê nào có thể thay thế.

Cho đến một ngày, anh đã tạo ra con búp bê thứ 5, xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn và bỏ quên những cô búp bê còn lại. Những ảo vọng, viễn cảnh về một tình yêu bất diệt cứ thế biến thành nỗi đau đớn đến tột cùng, để rồi khiến "búp bê" Bảo Anh quyết định nổi loạn, đập phá, châm đốt tất cả những gì xung quanh. MV được đánh giá có câu chuyện khá thu hút, được kì vọng sẽ đem tới nhiều thú vị cho khán giả sau khi theo dõi.

Bảo Anh hoá búp bê điên dại vì yêu, tình tứ cùng Kiều Minh Tuấn trong MV có tựa đề gây xôn xao - Ảnh 2.

Bảo Anh diện đồ gợi cảm, tình tứ cùng bạn diễn là Kiều Minh Tuấn trong MV mới.

Bảo Anh hoá búp bê điên dại vì yêu, tình tứ cùng Kiều Minh Tuấn trong MV có tựa đề gây xôn xao - Ảnh 4.

"Như Lời Đồn" được xem là phát súng khởi đầu cho hàng loạt những dự án đặc biệt của cô nàng trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm