Tin nhắn này đã hủy hoại sự nghiệp của Bé Chanh đến mức Garena "đuổi thẳng", VNG thì cũng “ngán tận cổ”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:25 15/02/2022

Có lẽ nếu như tin nhắn này không bị lộ ra ngoài thì sự nghiệp của Bé Chanh có thể sẽ kéo dài thêm một chặng đường nữa.

Được biết tới là một trong những tài năng của Liên Quân Việt Nam, dù ở vị trí game thủ, tuyển thủ hay streamer thì cũng không thể phủ nhận được khả năng chơi game của Bé Chanh, đặc biệt là ở Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để nói Bé Chanh là một game thủ hoàn hảo thì không hoàn toàn chính xác.

Tin nhắn này đã hủy hoại sự nghiệp của Bé Chanh đến mức Garena đuổi thẳng, VNG thì cũng “ngán tận cổ” - Ảnh 1.

Bởi lẽ, Bé Chanh chỉ mạnh ở Liên Quân , đó là điều mà ai cũng thấy. Nhưng khi sang những tựa game đòi hỏi kỹ năng cao và hardcore như Tốc Chiến thì Bé Chanh lại không thể hiện được gì nhiều. Bên cạnh đó, Bé Chanh cũng là một trong số những tuyển thủ “lắm tài nhiều tật”. Hẳn nhiều người vẫn không quên scandal cày thuê của Bé Chanh tới mức Garena đưa ra tuyên bố cấm cửa vĩnh viễn tuyển thủ này.

Tin nhắn này đã hủy hoại sự nghiệp của Bé Chanh đến mức Garena đuổi thẳng, VNG thì cũng “ngán tận cổ” - Ảnh 2.

Thời điểm bị phát giác sự việc, Bé Chanh nói mình chỉ hỗ trợ bạn mình tìm người cày thuê chứ không trực tiếp là “thủ phạm”. Thế nhưng những tin nhắn được cho là của cựu tuyển thủ này đã tố cáo ngược lại chính bản thân Bé Chanh – là người có hành vi môi giới cày thuê. Cũng từ đây, sự nghiệp tuyển thủ của Bé Chanh với Liên Quân đã gần như chấm dứt. Garena sau đó đưa ra thông báo cấm cửa vĩnh viễn tuyển thủ này như tất cả đã biết.

Tin nhắn này đã hủy hoại sự nghiệp của Bé Chanh đến mức Garena đuổi thẳng, VNG thì cũng “ngán tận cổ” - Ảnh 3.

Sau này, khi sang Tốc Chiến của VNG thì Bé Chanh cũng liên hoàn dính scandal khiến cho VNG cũng “ngán” tới tận cổ. Bởi lẽ, danh tiếng mà Bé Chanh mang lại cho Tốc Chiến không được bao nhiêu còn tai tiếng thì lại nhiều không kể hết. Từ việc thi đấu bết bát, toxic, phong độ kém, kỹ năng yếu… thêm với việc dính phốt bỏ đói, quỵt tiền của đồng đội dẫn đến việc Bé Chanh từ giã luôn sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Garena cấm cửa, VNG thì cũng không “chứa” nổi. Có lẽ Bé Chanh là một trong những trường hợp “hiếm” của thể thao điện tử Việt Nam bởi… ai cũng ngán.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm