Tin được không, hoá ra cái kết của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã bị tiết lộ từ... 5 tháng trước?

Paul, Theo Helino 08:19 03/12/2018

Từ hồi tháng 7/2018 đã có người "tiên đoán" được mọi tình tiết trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" thế nhưng chúng ta không hề hay biết gì.

Nước ngoài có những tài khoản Twitter, Instagram tiên đoán được những tình tiết cực kỳ chính xác của những bom tấn như Avengers, Iron Man... Thì nay Việt Nam cũng đã xuất hiện một tài khoản facebook có khả năng "tiên đoán" tương tự cái kết của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Tin được không thật ra cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bị tiết lộ từ... 5 tháng trước? - Ảnh 1.

Từ tháng 17/7/2018 đã có người "tiên đoán" chính xác được kịch bản thế này đây.

Điều đặc biệt là, những gì mà tài khoản facebook này tiên đoán tất tần tật đều đã xảy ra trong diễn biến của Gạo Nếp Gạo Tẻ cho tới hiện tại. Những sự kiện trong phim đã thực sự diễn ra như: Hân (Thúy Ngân) bị "bồ nhí" lừa và ăn cắp giấy tờ nhà đi cầm, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) ly hôn và sau đó Hương đến với Tường (Thanh Thức)... Và theo như những gì mà tài khoản này "tiên đoán", thì kết phim có lẽ đã được dừng ở tập 80 khi hai nhân vật Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm). Nhưng sau đó thì đạo diễn, biên kịch Hoàng Anh lại thông báo rằng cô sẽ nới dài thời gian của phim lên thành 100 tập để hoàn chỉnh kịch bản và điều chỉnh lại số phận của các nhân vật cho thuyết phục hơn đối với khán giả.

Biết rằng cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã được điều chỉnh cho khác đi. Thế nhưng, vào thời điểm mà tài khoản facebook này tung ra dự đoán của mình vẫn còn khá sớm khi thời gian đó, phim mới chỉ đi được nửa chặng đường. Vấn đề là nhờ có sự tiết lộ này, chúng ta mới biết được phản ứng chung của số đông khán giả đó là ai cũng đồng ý với việc Gạo Nếp Gạo Tẻ đáng lý nên kết thúc ở tập 80.

Tin được không thật ra cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bị tiết lộ từ... 5 tháng trước? - Ảnh 2.

Phần lớn khán giả bình luận đã hài lòng với con số 80 tập phim.

Nhiều khả năng vị khán giả này có nguồn tin được tiết lộ từ một thành viên trong đoàn làm phim và người này đã biết được kịch bản từ sớm. Và lời tiên đoán này có lẽ đã trở nên chính xác hơn nữa nếu Gạo Nếp Gạo Tẻ chỉ dừng lại ở con số 80 theo như kế hoạch chứ không phải kéo dài ra đến 100 tập.

Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20g00 tối các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm