Bất ngờ tung teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây, phim "Chị Trợ Lý Của Anh" của Mỹ Tâm cũng đủ gây bấn loạn!

Paul, Theo Helino 22:13 30/11/2018

Dự án phim của nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức tung đoạn teaser khiến fan bấn loạn.

Dự án Chị Trợ Lý Của Anh của Mỹ Tâm vừa tiết lộ đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 20s nhưng đã đủ khiến fan bấn loạn.

Đoạn teaser chỉ 20s của "Chị Trợ Lý Của Anh" vừa tung ra khiến cộng đồng fan chao đảo

Tuy đoạn teaser khá ngắn, nhưng cũng đủ để cộng đồng fan cũng như những người yêu âm nhạc đoán ra được dự án này thuộc về ai. Không ai khác chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm, giọng nói của cô xuất hiện ngay khi đoạn clip được mở đầu đã quá đủ để cung cấp mọi thông tin fan cần phải biết.

Bất ngờ tung teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây, phim Chị Trợ Lý Của Anh của Mỹ Tâm cũng đủ gây bấn loạn! - Ảnh 2.
Bất ngờ tung teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây, phim Chị Trợ Lý Của Anh của Mỹ Tâm cũng đủ gây bấn loạn! - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong nội dung đoạn teaser, vang lên giọng nói trầm ấm và truyền cảm của ca sĩ Mỹ Tâm: " Người ta nói cần ít nhất 50 giờ để biến một người lạ thành người quen, và cần ít nhất 90 giờ nữa để biến người quen thành bạn". Tới đây, bỗng một giọng nam vang lên: "Tôi với cô đã bên nhau hơn 200 giờ rồi".

Bất ngờ tung teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây, phim Chị Trợ Lý Của Anh của Mỹ Tâm cũng đủ gây bấn loạn! - Ảnh 4.

Cuối cùng, giọng nói nghe có vẻ giống của ca sĩ Mỹ Tâm kết thúc đoạn teaser bằng một câu nói vừa tinh nghịch vừa như khiêu gợi sự tò mò: "Vậy thì mình đâu cần phải đếm thời gian nữa ha?". Nhiều khả năng, đây chính là dự án phim từng được công bố rằng sẽ là dự án hợp tác giữa Mỹ Tâm và chàng diễn viên đẹp trai Mai Tài Phến. Teaser chỉ mới được tiết lộ nhưng nhiều fan đã đoán rằng giọng nam xuất hiện trong clip chính là của anh chàng diễn viên đẹp trai này.

Đoạn teaser tiết lộ, dự án phim của Mỹ Tâm sẽ được mang cái tên chính thức là Chị Trợ Lý Của Anh và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm