Chị Trợ Lý Của Anh (2019)

Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của "chị nhà" cất lên trong teaser của "Chị Trợ Lý Của Anh" sắp ra mắt

Paul, Theo Helino 23:15 30/11/2018

Đoạn giới thiệu chỉ vỏn vẹn 20 giây của phim "Chị Trợ Lý Của Anh" với giọng nói của ca sĩ Mỹ Tâm vừa được công bố chưa được bao lâu mà đã khiến cộng đồng fan "rạo rực" cả lên.

Chỉ với 20 giây, đoạn teaser của phim Chị Trợ Lý Của Anh đã khiến cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm dậy sóng khi nghe thấy giọng thần tượng của mình vang lên trong teaser.

Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của chị nhà cất lên trong teaser của Chị Trợ Lý Của Anh sắp ra mắt - Ảnh 1.

Mới tung ra chưa đầy một tiếng mà đoạn teaser đã được gần 1000 lượt like và gần 20 nghìn lượt xem.

Chứng tỏ sức hút của cô ca sĩ từng được mệnh danh là "Họa mi tóc nâu" chưa bao giờ thuyên giảm mà vẫn luôn nóng hừng hực. Thế nhưng, có vẻ như ngay cả cộng đồng fan của Mỹ Tâm cũng khá ngạc nhiên trước sự xuất hiện bất ngờ của đoạn teaser này. Phần lớn bình luận trong đoạn video đều thể hiện sự ngạc nhiên không thể giấu nổi của fan.

Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của chị nhà cất lên trong teaser của Chị Trợ Lý Của Anh sắp ra mắt - Ảnh 2.

Chỉ cần nghe qua giọng nói xuất hiện trong clip, fan đã đoán ra ngay phim sẽ có sự xuất hiện của ai.

Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của chị nhà cất lên trong teaser của Chị Trợ Lý Của Anh sắp ra mắt - Ảnh 3.
Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của chị nhà cất lên trong teaser của Chị Trợ Lý Của Anh sắp ra mắt - Ảnh 4.

Nhiều fan đoán ra ngay chất giọng của Mỹ Tâm trong đoạn video. #XéMây và #Tulusu là hai hashtag mà Mỹ Tâm thường hay sử dụng gần đây.

Fan Mỹ Tâm thổn thức khi nghe chất giọng quen thuộc của chị nhà cất lên trong teaser của Chị Trợ Lý Của Anh sắp ra mắt - Ảnh 5.

Ngoài sự hào hứng và trông chờ, một số fan còn hy vọng được thấy cảnh ... xào rau huyền thoại của thần tượng.

Nhìn chung, mới chỉ tiết lộ thông tin về Chị Trợ Lý Của Anh trong ít phút mà đã khiến cộng đồng fan "náo loạn" như vậy thì ngày phim ra rạp hứa hẹn sẽ còn được người xem lẫn fanclub của Mỹ Tâm chào đón hơn nữa. Hãy cùng hóng thông tin về phim với kenh14.vn cho đến ngày phim ra rạp nhé!

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm