Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter

Hằng Nga, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 30/11/2018

Encounter của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum mới lên sóng 2 tập đầu nhưng không chỉ “phá đảo” về rating mà còn rắc cả rổ thính vào tim fan

Qua rồi cái thời cày phim Hàn mà phải chờ mòn mỏi mới thấy nam nữ chính chạm khẽ tay nhau một cái. Phim Hàn bây giờ rất chuộng "mốt" đánh nhanh thắng nhanh khi cho nam nữ chính gặp gỡ và thả thính nhau ngay từ tập đầu. Quên đi cái thời "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", bây giờ muốn chống ế là phải bạo, mặt phải dày lên, như cặp chị em trong Encounter (Gặp Gỡ) ấy! Hội FA ra đây mà lót dép hóng cách "chị đẹp" Song Hye Kyo và "phi công" Park Bo Gum thả thính nhau này.

Ngả vào lòng nhau vô cùng tình tứ trên bãi biển Malecon (Cuba)

Phải làm gì khi đi công tác đến một đất nước tận vùng biển Caribe nắng gió xa xôi mà chẳng có ai đi chơi cùng mình? Hãy học lỏm bí kíp thả thính trai của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo). Chị tuy đã qua một đời chồng nhưng chị đẹp, quan trọng là chị giàu. Rủ rê mãi mà cô thư ký, kiêm con bạn thân "trời đánh" nhất định không chịu dẫn mình đi chơi, chị bèn xách túi đi một mình, lại còn đến bãi biển nổi tiếng dành cho tình nhân nữa.

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 1.

Soo Hyun thơ thẩn một mình trên bờ biển.

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 2.

Chị ngả lên vai "em" vô cùng tình cảm.

Trời xui đất khiến thế nào, một mét vuông có đến mấy thằng ăn cắp, chị mới nghỉ chân để thở một tí thôi mà chúng đã cuỗm túi xách của chị chạy mất. Không sao cả, cứ tiến về phía trước, đến cái đích mình muốn. Sẽ có trai đẹp, quan trọng là trẻ, sẵn sàng cho chị mượn bờ vai tựa đầu làm một giấc vì buồn ngủ quá. Mà chẳng ai như Soo Hyun, trước khi đi chơi còn uống thuốc ngủ. Ngồi trên vách tường cheo leo mà gật gà gật gù, cũng may khi chị vừa ngả em đã nâng kịp thời, nếu không có Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) xuất hiện đúng lúc thế thì có phải chị đã ngã sấp mặt rồi không?

Thức dậy như một nàng công chúa và vô tư tiêu tiền của trai trẻ

Chẳng cần đến nụ hôn của hoàng tử, "công chúa" ngủ đến tối thì… tự tỉnh, chắc vì đói bụng rồi. Đã thế lại còn tỉnh dậy y như nàng công chúa ngủ trong rừng, mắt mơ màng nhìn hoàng tử, à không, nhìn chàng lãng tử của mình, hỏi: "Sao tôi lại gục lên vai… đằng ấy?" Trong lúc "đằng ấy" chạy đi nhặt dép hộ chị, chị mê mẩn nhìn theo lẩm bẩm: "Cậu ta bao nhiêu tuổi nhỉ? Tươi trẻ như là nho xanh ấy" (vâng, hẳn là chị như con cáo, còn em là cành nho xanh).

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 3.

Tỉnh dậy, quan trọng nhất vẫn phải là thần thái.

Cặp đôi chị em trong Encounter đáng yêu ở chỗ, một người tích cực "rắc thính" còn người kia rất chịu khó "đớp thính". Mới gặp nhau lần đầu nhưng Soo Hyun vô tư tiêu tiền của Jin Hyuk, chị hồn nhiên hỏi: "Cậu có tiền không?" Cứ tưởng chị hỏi vay tiền đi taxi về khách sạn, ai ngờ câu tiếp theo làm cậu em ngã ngửa: "Đủ để mua một chai bia". Câu nói khiến Jin Huyk bất ngờ đến mức, không thể không thốt lên: "Chị đáng yêu thật!"

Chẳng đáng yêu thì sao? Làm gì có ai trong hoàn cảnh như Soo Hyun vẫn bình tĩnh tiêu tiền của trai trẻ một cách… đầy tình tứ như thế! Được trai đẹp mua dép xăng đan đi cho đỡ đau chân, được trai đẹp bao bữa tối lãng mạn, lại còn được đi "nhảy đầm" với trai đẹp. Nhưng mà chị cân được tất, chị là người có tiền mà, "Tôi sẽ bồi thường cho cậu!" – chị dõng dạc tuyên bố. Chị định bồi thường bằng cả cuộc đời hay gì?

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 4.

Chuẩn bị đưa trai đẹp vào "bẫy".

Cá cắn câu biết đâu mà gỡ

Soo Hyun quả là lợi hại khi trong một buổi tối đã hớp hồn Jin Hyuk. Cứ nhìn cách cậu trai trẻ tươi cười mở ví nói: "May là mình tiêu tiết kiệm!" mới biết anh chàng "dại gái" một cách vui sướng và tự nguyện như thế nào. Rồi khi anh chàng mở chiếc ống lấy ra tờ tiền gần như là cuối cùng của mình mà cậu đã phải bỏ ống heo cả năm, khán giả vừa thương vừa… buồn cười.

Jin Hyuk có thể không giàu nhưng không thể không ga lăng với phụ nữ. Khi chưa kiếm được nhiều tiền, thì anh ta tiêu rất tiết kiệm. Chính nhờ những đồng tiền tiết kiệm dè sẻn ấy mà cậu có một buổi gặp gỡ, hẹn hò cực kỳ đáng giá ở Cuba. Đâu cần gì nhiều nhặn, đủ mua một chai bia, một cặp vé xem nhảy salsa, thế là đủ cho một buổi tối lãng mạn.

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 5.

Toàn cảnh hẹn hò xuyên lục địa của hai chị em.

Khi cọc đi tìm trâu

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, ai cũng đứng im thì ai đi tìm? Không cần biết ai là người chủ động, khi trâu ngại cọc thì cọc phải đi tìm thôi. Khi biết gia thế của Soo Hyun, cũng là lúc Jin Hyuk bắt đầu e ngại và lảng tránh. Ai trong hoàn cảnh của cậu cũng sẽ bối rối như thế thôi. Người ta thì trâm anh thế phiệt, nhan sắc, địa vị, tiền tài không thiếu một thứ gì. Cậu mới chỉ là một chàng trai trẻ đang chập chững bước vào đời, nhìn đâu cũng thấy thua thiệt.

Nhưng mà, bất ngờ chưa? Chính Soo Hyun lại chủ động tiếp cận Jin Hyuk. Với quyền lực trong tay, chị chẳng cần mất công cũng nắm được cả sơ yếu lý lịch của Jin Hyuk, đã thế còn tìm đến tận nhà trai trẻ. Đơn giản vì chị thích, thế thôi. Vẫn câu nói quen thuộc: "Cậu có tiền không?", lần này thì cả hai vui vẻ chơi trò gắp thú bông (mà có vẻ như gắp thú với ăn mì trở thành "đặc sản" của phim Hàn thì phải). Soo Hyun còn "dại trai" đến mức, được đút cho miếng mực còn vui vẻ vừa ngậm vừa cười.

Mực ngon không mà chị cười tươi thế?

Mở lòng và yêu đi đừng sợ!

Soo Hyun có giàu có, quyền lực cỡ nào cũng vẫn là một người phụ nữ đang phải lòng một chàng trai. Chính vì quan tâm nên mới tìm cách dò hỏi người ta có bạn gái chưa. Thấy Jin Hyuk vui vẻ nói chuyện điện thoại, Soo Hyun hỏi thư ký riêng: "Bây giờ mình hỏi cậu ấy là vừa gọi điện cho ai đấy thì có vô duyên lắm không?" nhưng rồi lại bảo thư ký đừng trả lời vì chị thừa biết câu trả lời và không đủ can đảm để nghe. Ấy mà nhân lúc đưa nhau về sau buổi hẹn hò ăn mì, Soo Hyun vẫn cố hỏi cho bằng được "12:42 chiều nay cậu gọi điện cho ai vậy?" Trí nhớ của phụ nữ (nhất là người phụ nữ khi yêu) thật là đáng sợ.

Tất tần tật những màn thả thính cực ngọt giữa chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong 2 tập đầu Encounter - Ảnh 7.

Liệu cặp chị em này có bất chấp để đến với nhau?

Ban đầu Soo Hyun và Jin Hyuk vẫn còn ái ngại sau khi gặp lại, nhưng rồi dần dần cả hai đã mở lòng với nhau. Soo Hyun không ngại đùa dai về sự cố đút mực của Jin Hyuk. Anh chàng cũng mấy lần buột miệng rằng mình bối rối trước phụ nữ đẹp, rằng giám đốc đáng yêu quá, rồi chợt sững lại vì vị trí của hai người giờ đã khác, không còn là những người lữ khách trên đất Cuba thơ mộng.

Nhưng rồi họ thẳng thắn với nhau "Tôi là cấp trên nên cậu căng thẳng phải không?" "Vì tôi là cấp dưới nên chắc chị ngượng ngùng lắm?" Và rồi lời khẳng định: "Không phải đâu!" - "Tôi cũng không thấy phiền!" cùng một nụ cười thật thoải mái đã phá tan rào cản giữa hai người.

Không biết sau này mối tình giữa Soo Hyun và Jin Hyuk có trải qua sóng gió gì không nhưng mới mở màn đã ngọt lịm tim fan rồi. Cùng lót dép hóng xem hai anh chị còn chiêu thức thả thính nào trong những tập sắp tới nhé.

Encounter đang được phát sóng trên đài tvN Hàn Quốc vào 19h30 (giờ Việt Nam) các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Tập 3 sẽ được lên sóng vào ngày 5/12 tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm