"Lầy" như "chị em" Song Hye Kyo - Park Bo Gum trong Encounter tập 2: Em đút chị miếng mực khô, chị thích quá ngậm... về đến nhà

Paul, Theo Helino 22:25 29/11/2018

Trong tập 2 của "Encounter", anh chàng Park Bo Gum say xỉn và đã "nhét" một miếng mực khô vào miệng của sếp mình khiến cô nàng cứng đơ vì ngạc nhiên, sau đó ngậm luôn miếng mực mang về.

Tập 2 của Encounter là một tập hợp những phân cảnh vừa "lầy" vừa cực kỳ ngọt ngào giữa cặp đôi chị em Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Anh chàng nhân viên mới Jin Hyuk vừa vào công ty, theo thông lệ của người Hàn thì nhân viên mới sẽ phải đi nhậu với các tiền bối của mình sau giờ làm, trong những ngày làm việc đầu tiên. Sau bữa nhậu say, Jin Hyuk đang một mình chờ xe bus thì được "chị" Soo Hyun cho quá giang về nhà.

Khi về đến khu nhà của Jin Hyuk, trước khi "tạm" chia tay, anh chàng lôi ra miếng... mực khô không biết đã thủ sẵn từ lúc nào và thân ái đút cho người chị vừa là cấp trên của mình khiến cô nàng Soo Hyuk quá đỗi ngạc nhiên cứng đơ người và không biết phải phản ứng như thế nào.

Chưa thấy cặp nào lầy như Song Hye Kyo và Park Bo Gum, em trai nhét cho chị miếng mực khô, chị thích quá ngậm luôn miếng mực mang về - Ảnh 1.

Mặc cho nàng Soo Hyun cố gắng giữ hình tượng... "chững chạc" cố gắng từ chối miếng mực khô, anh chàng Jim Hyuk vốn đã say rồi thì cần gì biết đến lý lẽ nữa? Anh nhất quyết phải tự tay đút cho chị miếng mực mặc cho Soo Hyun khẳng định rằng cứ đưa miếng mực cho chị, chị tự ăn được!

Mặc dù bị cưỡng chế và nhét một miếng mực khô vào miệng, nhưng Soo Hyun lại không thấy phiền lòng chút nào. Ngược lại cô còn cảm thấy khá thích thú và cứ thế... ngậm luôn miếng mực khi lái xe về nhà.

Soo Hyun cứng đơ với miếng mực còn nguyên trong miệng.

Cô nàng lái xe về khi vẫn ngậm miếng mực.

Chưa thấy cặp nào lầy như Song Hye Kyo và Park Bo Gum, em trai nhét cho chị miếng mực khô, chị thích quá ngậm luôn miếng mực mang về - Ảnh 4.
Chưa thấy cặp nào lầy như Song Hye Kyo và Park Bo Gum, em trai nhét cho chị miếng mực khô, chị thích quá ngậm luôn miếng mực mang về - Ảnh 5.
Chưa thấy cặp nào lầy như Song Hye Kyo và Park Bo Gum, em trai nhét cho chị miếng mực khô, chị thích quá ngậm luôn miếng mực mang về - Ảnh 6.

Cô nàng Soo Hyun khá thích thú khi vừa có một trải nghiệm khá buồn cười.

Encounter là một dự án truyền hình mới của đài tvN, nói về chuyện tình trái ngược hoàn toàn của cặp đôi Soo Hyun và Jin Hyuk. Nàng đến từ giới thượng lưu còn chàng thì đến từ tầng lớp lao động. Cả hai dường như là tất cả những gì mà người kia khao khát. Sự bồng bột vô tư, trẻ trung của Jin Hyuk và sự trầm lắng nhưng đầy chiều sâu của Soo Hyun khiến cả hai thu hút lẫn nhau. Tình yêu của họ nhanh chóng nảy nở chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Mới chỉ được có 2 tập phim, nhưng Encounter đã chứa đầy những phân đoạn vừa tình tứ vừa lầy lội giữa anh chàng Jin Hyuk trẻ trung vô tư và bà chị già Soo Hyun cố gắng ra vẻ "cứng cỏi" khiến khán giả cười không thể ngớt.

Fan hãy cố gắng tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào đầu phim này khi sóng gió vẫn chưa đến nhé! Encounter sẽ tiếp tục lên sóng vào 19g30 (Giờ Việt Nam) các ngày thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm