Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn "chơi lớn vì đam mê" tận 3 vai trong "Hỏa Vương"

JC, Theo Helino 20:04 29/11/2018

Dù vướng nhiều tranh cãi về diễn xuất khi là diễn viên đã có thâm niên trong nghề, nhưng mới đây "mỹ nữ đệ nhất Bắc Kinh" Cảnh Điềm gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chịu khó hóa thân thành nhiều nhân vật trong "Hỏa Vương".

Nổi tiếng với việc "diễn đơ" nhưng thường xuyên góp mặt trong các dự án bom tấn, Cảnh Điềm 10 năm nay chết tên với mác "bình bông di động". Dự án Hỏa Vương được phát sóng trên đài Hồ Nam lần này xem như cơ hội cho "mỹ nữ Bắc Kinh" lấy lại niềm tin với công chúng, nhất là khi Cảnh Điềm tự thách thức bản thân mình khi diễn 1 lúc 3 nhân vật trong phim.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn chơi lớn vì đam mê tận 3 vai trong Hỏa Vương - Ảnh 1.

Diễn cùng lúc 3 vai trong "Hỏa Vương" yêu cầu Cảnh Điềm phải trau dồi năng lực diễn xuất của mình.

Trả lời phỏng vấn, Cảnh Điềm cho rằng do cùng lúc phải đóng ba vai nên tự bản thân nữ diễn viên cũng cho rằng đây là một thách thức lớn với bản thân mình.

"Ba nhân vật này vốn có tính cách chẳng hề giống nhau, nếu Thiên Mi là một vị thần có tính cách ủy mị thì Phụng Kiếm lại vô cùng mạnh mẽ, rất có soái khí, nhân vật ký giả Đồng Phong ở thời kì hiện đại nên tính cách hoạt bát, năng động. Trong lúc quay phim phải đổi vai liên tục cho nên việc định hình được nhân vật là một thử thách vô cùng lớn." Cảnh Điềm chia sẻ.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn chơi lớn vì đam mê tận 3 vai trong Hỏa Vương - Ảnh 2.

Nhân vật đầu tiên mà Cảnh Điềm đảm nhận là Phong thần Thiên My, người yêu của Trọng Thiên (Trần Bách Lâm). Vốn có tính cách dịu dàng, nhu mỳ.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn chơi lớn vì đam mê tận 3 vai trong Hỏa Vương - Ảnh 3.

Nhân vật thứ 2 mà Cảnh Điềm hoá thân đó là Tư Đồ Phụng Kiếm (tuyến vai chính trong phần 1 của Hoả Vương), là kiếp sau của Thiên My, nàng ta cùng Trọng Thiên cả hai cùng nhau hợp lực bảo vệ bình an của thiên hạ.

Không giống như những bộ phim chuyển thể khác, Hoả Vương là có 2 phần, phần đầu sẽ lấy bối cảnh huyền huyễn, cổ trang, phần 2 sẽ chuyển sang chủ đề hiện đại đô thị. Nếu ở phần 1, Hoả Vương sẽ khắc hoạ tình yêu của Phụng Kiếm và Trọng Thiên, thì ở phần 2, Lâm Diệp (Trần Bách Lâm) là bá đạo tổng tài, mở tập đoàn sinh thái nghiên cứu cách cải thiện môi trường, giảm bớt ô nhiễm môi trường. Anh gặp gỡ cô phóng viên Đồng Phong (Cảnh Điềm), hai người sau rất nhiều hiểu lầm liền nảy sinh tình cảm.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn chơi lớn vì đam mê tận 3 vai trong Hỏa Vương - Ảnh 4.

Vai diễn thứ 3 mà Cảnh Điềm phải đóng đó là nữ phóng viên Đồng Phong.

Bị chê diễn đơ có thâm niên, Cảnh Điềm vẫn chơi lớn vì đam mê tận 3 vai trong Hỏa Vương - Ảnh 5.

Cô và Trọng Thiên tiếp tục yêu nhau trong kiếp này.

Bên cạnh đó, cũng trong bài phỏng vấn này, nam chính Trần Bách Lâm cho biết đây là lần đầu anh đóng phim cổ trang, cảm xúc rất mới lạ. Bởi vì nhân vật Trọng Thiên đến từ một thế giới khác nên chẳng mấy khi có cơ hội trải nghiệm cuộc sống dưới trần gian, đã vậy Hoả Vương là số hiếm bộ phim vừa có phần cổ trang vừa có phần hiện đại. Vậy cho nên Trần Bách Lâm tự thấy đây là cơ hội hiếm hoi cho một diễn viên có dịp trải nghiệm kiểu vai diễn này.

Trần Bách Lâm có mối tình màn ảnh qua 3 kiếp với Cảnh Điềm trong Hoả Vương.

Hoả Vương đang lên sóng vào khung giờ khuya của đài truyền hình Hồ Nam, mỗi ngày 2 tập đều đặn từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm