Hai series Netflix hot nhất năm "The Haunting of Hill House" và "To All the Boys I’ve Loved Before" sẽ trở lại với phần 2?

Ngọc King, Theo Helino 13:11 28/11/2018

Hai thương hiệu phim hot nhất nhì Netflix những tháng qua "The Haunting of Hill House" và "To All the Boys I’ve Loved Before" rất có thể sẽ có phần hậu truyện.

Ngoài việc fan của To All the Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) vui sướng với tin series tình cảm học đường này đang trong quá trình thương thảo cho phần 2 thì thỏa thuận giữa Paramount và Netflix cũng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp điện ảnh. Cụ thể, bộ phim chỉ là một trong nhiều hợp đồng phim ký kết giữa hai ông lớn này, trong đó Paramount sẽ cung cấp các phim gốc cho Netflix và nhận lại phần trăm lợi nhuận. Điều này có lẽ đến từ tiền lệ Annihilation mà Paramount đã quá sợ lỗ tới mức bán tháo cho Netflix.

Hai series Netflix hot nhất năm The Haunting of Hill House và To All the Boys I’ve Loved Before sẽ trở lại với phần 2? - Ảnh 1.

Diễn xuất của nữ diễn viên gốc Việt Trần Đồng Lan (Lana Condor) được đánh giá cao.

To All the Boys I’ve Loved Before không do Netflix sản xuất mà đến từ công ty con Awesomeness thuộc Paramount. Tuy nhiên ông lớn truyền hình này đã phân phối series như một phần trong loạt phim thuộc "mùa hè yêu đương" và ngay lập tức nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả. Câu chuyện về tình yêu kẹo ngọt giữa cô nàng Lara Jean (Lana Condor) và Peter Kavinsky (Noah Centineo) đã trở thành một trong những series gốc có lượng xem nhiều nhất trên Netflix cũng như đưa tên tuổi các diễn viên chính lên hàng sao lớn.

Hai series Netflix hot nhất năm The Haunting of Hill House và To All the Boys I’ve Loved Before sẽ trở lại với phần 2? - Ảnh 2.

Phần hai của To All the Boys I’ve Loved Before rất có thể sẽ chào đón sự xuất hiện của một nhân vật mới khi trong truyện, một anh chàng có tên là John Ambrose McClaren đã quyết định viết thư lại cho Lara và rồi những kỷ niệm tuổi thơ ùa về.

Trong khi đó, nhà làm phim Mike Flanagan bày tỏ ý muốn làm phần tiếp theo cho The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Hill House) nhưng sẽ theo phong cách hợp tuyển (anthology - tức mỗi tập phim sẽ kể một câu chuyện khác nhau). Như vậy thì những chương hồi về gia đình nhà Crain coi như đã kết thúc trọn vẹn. Mike Flanagan cũng bày tỏ ý định mời các diễn viên đóng trong phần 1 quay trở lại nhưng sẽ vào vai các nhân vật mới.

Hai series Netflix hot nhất năm The Haunting of Hill House và To All the Boys I’ve Loved Before sẽ trở lại với phần 2? - Ảnh 3.

The Haunting of Hill House cũng là một trong những loạt phim thành công nhất của Netflix khi được bình chọn là series kinh dị nhất và cảm động nhất từ người xem. Dưới lốt một phim kinh dị, The Haunting of Hill House khám phá những khía cạnh về nhân sinh thông qua mối quan hệ trong gia đình giữa cha mẹ và 5 đứa con.

Trong lúc chờ đợi những thông tin tiếp theo về hai series đình đám này, thì bạn có thể xem lại chúng trên Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm