Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2”

Mai Mai, Theo Helino 19:00 30/11/2018

Hóa ra chàng thư sinh Lưu Thương trong “Song Thế Sủng Phi 2” chính là vị Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ hết mực thông minh trong bộ phim cung đấu đình đám “Diên Hi Công Lược”.

Ngoài những gương mặt thân quen ở phần 1, Song Thế Sủng Phi 2 quay trở lại với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới cuốn hút, không thua kém dàn diễn viên cũ. Trong đó, Lưu Thương (Trần Hựu Duy) chính là cái tên đáng được nhắc đến hơn cả. Trong vai trò Mặc Liên Thành của hiện đại sau khi được dịch dung (thay đổi khuôn mặt), Lưu Thương trở thành một đối thủ đáng gờm với Bát vương gia khi cùng dành tình cảm cho cô gái Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết).

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 1.

Lưu Thương trong Song Thế Sủng Phi 2

Bạn có cảm thấy Lưu Thương có chút quen thuộc hay không? Đó chẳng ai khác ngoài Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong bộ phim cung đấu đình đám nhất mùa hè 2018 – Diên Hi Công Lược. Trong bộ phim này, Trần Hựu Duy vào vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nổi tiếng với sự thông minh tài giỏi của mình. Ngay từ nhỏ, Ngũ A Ca đã được Hoàng đế Càn Long hết mực yêu thương. Mặc dù ngạch nương Du Phi có phần yếu đuối nhưng Vĩnh Kỳ lại được Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc hết lòng thương yêu, giúp đỡ.

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 2.

Lưu Thương chính là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong Diên Hi Công Lược

Nhân vật Lưu Thương là một vai diễn khá nặng ký đối với Trần Hựu Duy. Bởi tuổi đời của nam diễn viên còn quá trẻ, kinh nghiệm diễn xuất chưa có nhiều. Mặc dù đã từng tham gia bộ phim Diên Hi Công Lược nhưng đất diễn của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ còn quá ít. Mặc dù tài nguyên điện ảnh và truyền hình không nhiều nhưng khả năng diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1998 khiến cho khán giả trầm trồ khen ngợi. Đây cũng là thách thức và cũng là một cơ hội lớn đối với Trần Hựu Duy trên con đường đến với bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 3.

Lưu Thương là đối thủ với Mặc Liên Thành

Trần Hựu Duy sinh năm 1998 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Với chiều cao lý tưởng (1m85) cùng gương mặt điển trai, sau khi tốt nghiệp trường Đạo học Công nghệ Chiết Giang, anh chính thức ký hợp đồng làm việc với Từ Văn truyền thông vào năm 2016. Đến năm 2017, với tư cách là học viên, Trần Hựu Duy tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Siêu Thứ Nguyên Thần Tượng. Từ đó, anh chàng từng bước tìm kiếm được nhiều cơ hội diễn xuất hơn. Cũng trong năm này, Trần Hựu Duy bắt đầu tham gia nhiều bộ phim đình đám: Dung Ly trong pháo Khôi Công Lược, Lâm Hiệp Long trong Tinh Tinh Lãng Mạn, Hách Liên Ảnh trong Manh Thê Thực Thần,... Và phải đến vai diễn Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong Diên Hi Công Lược, tên tuổi của nam diễn viên mới được công chúng biết đến nhiều hơn.

Vẻ đẹp hút hồn của Lưu Thương

Mặc dù vai diễn Lưu Thương trong Song Thế Sủng Phi 2 chỉ là vai phụ nhưng Trần Hựu Duy vẫn được khán giả đánh giá cao về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất không thua kém gì nam chính. Thậm chí từ ánh mắt cho đến nụ cười đều toát lên phong thái của một vị mưu sĩ thông minh, túc trí đa mưu.

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 5.

Cùng xem một số hình ảnh của Trần Hựu Duy:

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 6.
Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 7.
Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 8.
Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca trong “Diên Hi Công Lược” đến chàng tiên sinh của “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 9.

Hiện tại, Song Thế Sủng Phi 2 đang được chiếu trên trang mạng Đằng Tấn vào lúc 20h thứ Hai hằng tuần. Mỗi tuần chiếu 4 tập, riêng tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14