Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ "như robot" của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi"!

JC, Theo Helino 21:45 12/11/2018

Sau chuỗi ngày bị chê diễn “đơ” liên tục trên mọi mặt trận, Trịnh Sảng cuối cùng đã tìm thấy vai diễn để đời của mình ở bộ phim “Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi”. Bộ phim chiếu mạng do chính cô nàng làm diễn viên kiêm luôn cả sản xuất và biên kịch.

Là một diễn viên, chuyện được mọi người công nhận thực lực về diễn xuất mà nói là điều vô cùng quan trọng. Điều này có vẻ hơi khó khăn lẫn gian nan với một vài tiểu hoa có sắc nhưng kém tài trong làng giải trí Hoa Ngữ, có thể nói Trịnh Sảng là cái tên tiêu biểu khi thường xuyên bị khán giả "gọi hồn" vì diễn "đơ" có thương hiệu. Thế nhưng nhờ tác phẩm mới nhất Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, Trịnh Sảng đã mang nét đơ tự nhiên đó áp dụng một cách có hiệu quả vào nhân vật cô gái robot của mình.

Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ như robot của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 1.

Poster của bộ phim do NSX chính thức tung ra.

Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ như robot của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 2.

Tạo hình cô robot đến từ tương lai của Trịnh Sảng.

Kể từ khi công bố dự án Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, công chúng đã không hy vọng gì nhiều cho diễn xuất của Trịnh Sảng. Bản thân dự án cũng không mấy rình rang ngoài thông tin Trịnh Sảng ngoài đóng chính còn thầu thêm biên kịch và rót vốn vào sản xuất. Ấy thế mà chỉ 1 giờ sau khi lên sóng, Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi ngay lập tức đạt thành tích 250 triệu view chỉ trong 1 giờ. Nhiều người tấm tắc khen nét diễn "đơ đơ" của Trịnh Sảng vô cùng hoàn hảo khi hoá thân thành một cô rô bốt đến từ tương lai.

Vẫn là đôi mắt trợn tròn quen thuộc, nhưng khán giả chẳng thể nào ném đá một diễn viên đang thủ vai một cô gái robot được.

"Mời cậu chủ uống nước" mà đơ thế này bảo sao cậu chủ không ngán ngẩm.

Có thể nói lần trở lại này của Trịnh Sảng là vô cùng "cao tay" khi đã lựa vai cô gái robot, như vậy nét diễn "đơ đơ" mà trước đây cư dân mạng thường xuyên chỉ trích cô sẽ phải "cứng họng". Bằng chứng là sau khi bộ phim lên sóng, chẳng mấy ai bàn đến diễn xuất của cô nàng nữa vì "nét đơ" của Trịnh Sảng khi áp vào nhân vật Saori - một cô nàng người máy đến từ tương lai lại vô cùng hợp lý.

Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ như robot của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 5.

Phản ứng của cư dân mạng vẫn còn đôi chút khắt khe với diễn xuất của Trịnh Sảng.

Tuy nhiên không thể phủ nhận Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi là dự án đã có bước đầu khởi động vô cùng suôn sẻ. Bên cạnh sự "ổn định về mặt diễn xuất" của Trịnh Sảng, bộ phim còn ghi điểm bởi thời trang có gu và dàn diễn viên nam có nhan sắc cực phẩm. Tuy vẫn còn đôi chỗ nhép thoại không khớp của nam chính Gxxod Itthipat bởi do anh là người Thái, nhưng với khán giả như vậy cũng đã là tạm ổn.

Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ như robot của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 6.

Nam chính sở hữu nhan sắc ấn tượng.

Ơn giời, cuối cùng nét diễn đơ như robot của Trịnh Sảng đã phát huy tác dụng trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 7.

Nam phụ cũng chẳng hề kém cạnh về mặt điển trai.

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi nói về mối quan hệ tay ba giữa cô nàng bảo mẫu robot Saori (Trịnh Sảng) với gã nghệ sỹ "tiểu thịt tươi" mới nổi nhưng vô cùng "đanh đá" Từ Trạch Hạo (Gxxod Itthipat) và anh bạn Tô Tiểu Bắc (Ngu Y Kiệt). Bộ phim đang lên sóng đều đặn mỗi ngày 1 tập, từ thứ 2 đến thứ 6 cho tài khoản thường trên Youku với thời lượng 40 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm