“Trạng Quỳnh” dời lịch chiếu, thế là Tết này đi đâu cũng thấy Trấn Thành và Khả Như!

Tiêu, Theo Helino 16:46 12/11/2018

Đều ra rạp vào dịp tết Nguyên đán 2019, "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" với sự tham gia của Trấn Thành và Khả Như sẽ trực tiếp cạnh tranh trong thị trường phim tết trong năm nay.

Đều là hai nghệ sĩ tài năng, Trấn ThànhKhả Như là cặp đôi diễn viên chính trong Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh, hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh rộng trong dịp tết này.

Cùng với việc Trạng Quỳnh lùi lịch phát hành vào mùa Tết, khán giả năm nay đã có tới hai lựa chọn phim Việt ngoài rạp chiếu, đó là Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu. Trùng hợp thay, cả hai dự án đều có sự góp mặt của Trấn Thành và Khả Như. Nên gần như khán giả chọn phim nào cũng sẽ thấy hai gương mặt này. Đồng nghĩa với việc, ngoài rạp phim ngày Tết sẽ có tình huống "gà nhà đá gà nhà" khi mà cả hai phim đều có chung hai gương mặt "bán vé" đó là Khả Như và Trấn Thành.

Trấn Thành và Khả Như cạnh tranh thị trường phim Tết 2019- Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ sẽ tự "đụng mặt" chính mình trên màn ảnh rộng trong dịp tết này.

Đây cũng là lần đầu mà Khả Như và Trấn Thành đảm nhận vai diễn trong dòng phim chiếu Tết, một dòng phim Việt được khá nhiều khán giả Việt ưu ái đón xem. Vì thế nên có thể coi như sự nghiệp của cả hai sẽ đi theo hướng thăng hay trầm, phụ thuộc khá nhiều vào hai phim này.

Do đạo diễn Nhất Trung "cầm trịch", Cua Lại Vợ Bầu là câu chuyện xoay quanh mối tình của Trọng Thoại (Trấn Thành) và vợ, Nhã Linh (Khả Như). Anh chàng Trọng Thoại đã quyết tâm theo đuổi cô gái thành đạt tên Linh kia. Tuy nhiên, mọi việc lại trở nên rắc rối khi Linh mang thai và tự nhận đứa con lại là của bạn trai cũ. Bắt đầu từ đây, Thoại đã phải rơi vào nhiều tình huống éo le để bảo vệ tình yêu của mình.

Trấn Thành và Khả Như cạnh tranh thị trường phim Tết 2019 - Ảnh 2.

Trấn Thành và Khả Như trong một phân cảnh của bộ phim.

Trái ngược với sắc thái hiện đại của Cua Lại Vợ Bầu, Trạng Quỳnh lấy bối cảnh chính là dân gian. Tái hiện lại màu sắc lịch sử của Việt Nam trong thời xưa, bộ phim là câu chuyện kể về hành trình cứu thầy của bộ ba Quỳnh (Trần Quốc Anh), Xẩm (Trấn Thành) và Điềm (Nhã Phương).

Trấn Thành và Khả Như cạnh tranh thị trường phim Tết 2019 - Ảnh 3.
“Trạng Quỳnh” dời lịch chiếu, thế là Tết này đi đâu cũng thấy Trấn Thành và Khả Như! - Ảnh 4.

Là đứa con tinh thần của đạo diễn nổi tiếng Đức Thịnh, chi phí sản xuất của Trạng Quỳnh được tiết lộ cũng gần chạm mốc con số 22 tỷ đồng.

Trấn Thành và Khả Như cạnh tranh thị trường phim Tết 2019 - Ảnh 5.

Các diễn viên cùng vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh – Thanh Thúy trong ngày giao lưu với báo chí.

Quyết tâm đầu tư sức lực cho bộ phim này, Trấn Thành cũng từng chia sẻ, rằng anh đã vì Xẩm mà bỏ rất nhiều show diễn khác. Trong bộ phim, Trấn Thành sẽ hóa thân thành một chàng trai hay gây ra rắc rối. Cũng đảm nhận tuyến nhân vật quan trọng, Khả Như sẽ hóa thân thành Liễu – một cô gái xinh đẹp nhưng đầy xảo quyệt, giàu mưu mô.

Trấn Thành và Khả Như cạnh tranh thị trường phim Tết 2019- Ảnh 6.

Tạo hình của Trấn Thành và Khả Như trong "Trạng Quỳnh"

Trạng Quỳnh ban đầu được dự kiến phát hành vào cuối tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, do nhiều lý do, bộ phim đã được dời lại và chuyển ngày phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán. Điều này vô tình khiến Trấn Thành và Khả Như trở thành đối thủ của chính bản thân trên màn ảnh rộng.

Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh đều đang dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/2/2019 (mùng 1 Tết). Nếu phải lựa chọn 1 trong 2, Tết này, bạn sẽ xem phim nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm