Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... "thoát ế"?

Chọng Chọng, Theo Helino 13:59 02/12/2018

Vũ khí bí mật giúp những cô nàng tầm thường gây ấn tượng với "hotboy", bạn đã có chưa?

Thay vì suốt ngày than vãn "Thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài/Giang Thần/Hoa Bưu…", hãy tự tin mang những bức ảnh dưới đây ra tiệm tóc, biết đâu cắt xong bạn cũng tìm được soái ca của đời mình.

Có thể nói, Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) là chàng trai bị... đòi nợ thanh xuân nhiều nhất năm 2016. Nam chính Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta thông minh, giỏi thể thao, điển trai lại lém lỉnh, luôn quan tâm đến cô bạn cùng bàn Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận). Đặc biệt anh chàng còn sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến bao trái tim thiếu nữ phải rung rinh. Vậy điều gì đã khiến chàng hotboy vạn người mê lại "đổ" trước cô bạn ngồi cùng bàn? Phải chăng là vì kiểu tóc ngắn đáng yêu khiến Dư Hoài cứ thích xoa đầu mãi?

Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 1.
Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 2.

Kiểu tóc có sức hút đặc biệt khiến đối phương cứ muốn xoa đầu bạn?

Một năm sau, chàng trai hot nhất 2017 Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) lại tiếp tục bị chinh phục bởi một cô nàng tóc bob. Tiểu Hy trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta là một cô nàng vô cùng bình thường: học kém, hơi ngốc nghếch, lại lùn tịt, vóc dáng chẳng có chút gì hấp dẫn với bọn con trai. Ưu điểm ngoại hình duy nhất của Tiểu Hy chính là gương mặt xinh xắn, đã vậy khi đi cùng với kiểu tóc bob lại trông càng đáng yêu. Chính sự đáng yêu của Tiểu Hy đã khiến Giang Thần từ không quan tâm trở thành vừa muốn bắt nạt lại vừa muốn bảo vệ.

Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 3.
Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 4.

Đến năm nay, kiểu tóc thoát ế lại một lần nữa tái xuất trong bộ phim thanh xuân hot nhất thời điểm hiện tại Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Nam thần khiến chị em mê mẩn lần này chính là Hoa Bưu (Hầu Minh Đạo).

Khác với Dư Hoài hay Giang Thần, Hoa Bưu đẹp trai, học giỏi nhưng cũng đánh nhau siêu ngầu. Anh chàng luôn sẵn sàng xử lý bất kì kẻ nào dám gây hấn hay bắt nạt bạn bè của mình. Bị xếp vào nhóm thành phần bất hảo, nhưng "crush" của anh chàng lại là cô nàng lớp trưởng Dương Tịch (Vạn Bằng), người có tính cách xuề xoà, học hành không giỏi, việc duy nhất làm tốt là chạy cự li dài. Giữa rất nhiều bạn nữ xinh đẹp khác trong trường, tại sao Hoa Bưu lại thích Dương Tịch, phải chăng vì cô nàng có vũ khí bí mật là kiểu tóc thoát ế?

Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 5.
Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 6.

Thế nhưng...

Nếu bạn có ý định ra tiệm cắt ngay kiểu tóc này, thì phải cảnh báo trước, có vẻ như kiểu tóc thoát ế chỉ hiệu quả với những cậu bạn cùng tuổi, còn với thầy giáo thì miễn tác dụng nhé. Bằng chứng là cô nàng Vy trong phim Em Gái Mưa đã không thể "cưa" thành công thầy giáo của mình. Mãi đến 10 năm sau họ mới gặp lại và cũng chẳng biết có được "happy ending" hay không.

Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 7.
Là thanh xuân nợ con gái một soái ca hay các cô nàng đang nợ chính mình một kiểu tóc giúp... thoát ế? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm