Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 27/05/2022

Dù bức ảnh hẹn hò của V - Jennie đã được chỉ ra là sản phẩm photoshop thì HYBE và YG vẫn không phản hồi khiến fan cảm thấy khó hiểu.

Sáng 23/5, MXH châu Á "rúng động" bởi tin đồn hẹn hò của V và Jennie nổ ra trên khắp mặt báo. Nguyên do đến từ một bức ảnh bị cho là đã photoshop V và Jennie cùng đi chơi tại đảo Jeju. Bức ảnh này lan truyền trên MXH, fandom cả hai nhà đã dậy sóng cùng với hàng loạt lý lẽ bảo vệ và phủ nhận tin đồn được đưa ra. 

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này? - Ảnh 1.

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của V và Jennie

Thế nhưng, điều cần nhất là xác nhận từ phía công ty chủ quản thì cho tới thời điểm này công chúng lại không nhận được. Đến hiện tại cả YG và HYBE đều không phản hồi tin tức hẹn hò. Chính vì không nhận được xác nhận từ công ty, hiện tại Hàn Quốc nhiều tờ báo đã bắt đầu gán ghép tên V và Jennie trong các bài đăng tin tức. 

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này? - Ảnh 2.

Tin tức nhắc đến V và Jennie nhận về tương tác khủng

Trong bài báo về BLACKPINK, biên tập viên đã trực tiếp nhắc đến V và Jennie. Tình trạng này dự đoán sẽ tiếp tục kéo dài nếu cả 2 bên vẫn chưa đưa ra lập trường chính thức, đính chính hoặc phủ nhận về tin đồn tình cảm giữa 2 thần tượng. Điều này làm các fan cảm thấy cực kì hoang mang và không hài lòng vì tên tuổi của hai idol hàng đầu Kpop bị gán ghép vô tội vạ. 

Nhiều thuyết âm mưu được fan đưa ra, dù bức ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie là photoshop thì lý do mà cả YG lẫn HYBE đều không phủ nhận chính là vì BTS và BLACKPINK đều đang rục rịch comeback. Có lẽ, hai bên công ty đều muốn "lợi dụng" sức nóng đến từ tin đồn hẹn hò để đẩy cho màn comeback lên cao. 

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này? - Ảnh 3.

Bài báo gây xôn xao, liên tục gán ghép V và Jennie bên cạnh nhau

 Không chỉ V và Jennie bị lôi vào trong câu chuyện hẹn hò, cả cái tên không liên quan khác chính là G-Dragon cũng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo và được nhắc đến bên cạnh Jennie. Sáng 24/5, một trang tin Hàn Quốc đưa tin về bức ảnh mới của trưởng nhóm BIGBANG trên trang cá nhân đã mô tả: "Hậu tin đồn chia tay Jennie, G-Dragon xuất hiện với cánh tay hao gầy... Chắc đau khổ lắm". 

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này? - Ảnh 4.

3 ngôi sao hạng A đồng loạt lên xu hướng một lúc vì tin đồn hẹn hò

Sự trùng hợp đến vô lý khi 3 ngôi sao hạng A đồng loạt lên xu hướng vì tin đồn hẹn hò càng làm khán giả có lý do tin tưởng rằng Jennie, V và G-Dragon đang là đối tượng bị "chiêu trò truyền thông". Ngay sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, lượt truy cập tìm kiếm scandal bạo lực học đường của Kim Garam nhà HYBE đã giảm xuống, và lượt tìm kiếm BTS cũng như BLACKPINK tăng lên chóng mặt. 

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie lan rộng mà công ty 2 bên vẫn nhất quyết im lặng, hoá ra là vì lý do này? - Ảnh 5.

Liệu có sự "bắt tay" nào giữa hai ông lớn giải trí này?

Nếu nói động thái im lặng của cả HYBE và YG trước tin đồn hẹn hò của gà nhà là có ý đồ "thuận nước đẩy thuyền" vì BTS và BLACKPINK sắp comeback, chắc chắn dân tình sẽ cảm thấy thuyết phục!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tin-don-hen-ho-cua-v-va-jennie-lan-rong-ma-cong-ty-2-ben-van-nhat-quyet-im-lang-hoa-ra-la-vi-ly-do-nay-20220524154707147.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm