Tìm ra gia thế khủng của quý tử trong chatroom do Jung Joon Young cầm đầu: Con trai giám đốc cấp cao tập đoàn Samsung

ON, Theo Helino 15:34 06/04/2019

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra 12 thành viên trong nhóm chat tình dục quy mô khủng do Jung Joon Young cầm đầu.

Sau khi chương trình thời sự của đài MBC tung ra danh sách 10 thành viên nhóm chat "Tokbang" mà Jung Joon Young phát tán clip và ảnh sex quay lén loạt nạn nhân nữ, cảnh sát cuối cùng đã vào cuộc. Theo chương trình thời sự "SBS 8 News", một nhóm chat khác do Jung Joon Young cầm đầu với 12 thành viên, chứa hơn 100 clip, ảnh sex quay lén đã được tìm thấy. Trong đó, quý tử tài phiệt, 1 người mẫu, 2 diễn viên Hàn và Giám đốc điều hành của club Arena cũng tham gia. Đáng nói, quý tử tài phiệt này lại chính là con trai của một giám đốc điều hành cấp cao trong tập đoàn Samsung.

Tìm ra gia thế khủng của quý tử trong chatroom do Jung Joon Young cầm đầu: Con trai giám đốc cấp cao tập đoàn Samsung - Ảnh 1.

Theo đó, Cảnh sát quận Gangnam đã bắt đầu mở một cuộc điều tra nhóm chat này và đặc biệt nhắm vào con trai chủ tịch A: "Rất nhiều người lo lắng về những dữ liệu bị lộ và không biết phải làm gì. Những nạn nhân nữ còn không biết rằng họ bị hại. Tình huống có thể trở thành một cái vòng luẩn quẩn vì hình phạt cuối cùng chỉ là về tiền bạc và tội phạm có thể giải quyết dễ dàng".

Vụ bê bối "Jung Joon Young thứ 2" này đã chính thức nổ ra vào ngày 4/4 vừa qua. Một nạn nhân nữ A đã tiết lộ rằng bạn trai họ Kim của cô đã giấu hơn 100 clip, ảnh quay lén trong ổ cứng. Anh này cùng các thành viên nhóm chat thi nhau chia sẻ clip, ảnh đồi truỵ của các nạn nhân. Đáng chú ý, các nạn nhân này đều ở trong tình trạng say xỉn, không ý thức được gì.

Tìm ra gia thế khủng của quý tử trong chatroom do Jung Joon Young cầm đầu: Con trai giám đốc cấp cao tập đoàn Samsung - Ảnh 2.

Được biết vụ án này đã từng qua tay cảnh sát, tuy nhiên đơn vị điều trị đã không thể tìm thấy ổ cứng trong văn phòng của Kim. Điều này lại làm dấy lên vấn đề cảnh sát ăn hối lộ để lấp liếm các vụ án phạm tội.

Vừa qua, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) đã thừa nhận hối lộ cảnh sát để trốn thoát tội lái xe say xỉn.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm