Tin nóng giữa đêm: MBC tung danh sách 10 thành viên chatroom toàn mỹ nam Kbiz mà Jung Joon Young phát tán clip sex

ON, Theo Helino 00:23 05/04/2019

Danh sách thành viên chatroom "Tokbang" gồm toàn mỹ nam Kbiz mà Seungri, Jung Joon Young phát tán clip, ảnh sex quay lén nạn nhân nữ đã bị MBC vạch trần.

Chương trình thời sự "News Desk" của đài MBC lại tiếp tục khiến công chúng chấn động khi tung ra chi tiết về nhóm chat mang tên "Tokbang" tập hợp nhóm bạn ca sĩ nổi tiếng, người mẫu của Jung Joon YoungSeungri. Đây cũng là nơi các thành viên bị nghi ngờ chia sẻ các clip sex quay lén, một số thành viên chỉ chứng kiến chứ không tham gia vào các hoạt động phạm pháp này. Chính trong bản tin tối ngày 4/4, MBC đã công bố đầy đủ 10 cái tên có liên quan.

Tin nóng giữa đêm: MBC tung danh sách 10 thành viên chatroom toàn mỹ nam Kbiz mà Jung Joon Young phát tán clip sex - Ảnh 1.

1. Jung Joon Young

2. Seungri (Big Bang)

3. Roy Kim

4. Kangin (Super Junior)

5. Lee Jong Hyun (CNBLUE)

6. Jung Jinwoon (2AM)

7. Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight)

8. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island)

9. Eddy Kim

10. Lee Chul Woo (người mẫu)

Theo "News Desk", có tới tận 23 chatroom tồn tại để phục vụ cho mục đích phát tán clip, ảnh quay lén đồi truỵ của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. "Tokbang" chính là một trong số đó và có tận 16 thành viên trong nhóm chat này, Roy Kim là thành viên thứ 8 bị cảnh sát chính thức buộc tội, Eddy Kim mới bị réo gọi và vẫn còn 6 cái tên khác chưa lộ diện.

Sau khi thông tin bị tung ra, công ty quản lý của Eddy Kim - Mystic Entertainment - đã lên tiếng xác nhận nam ca sĩ đúng là thành viên nhóm chat nói trên. Thậm chí, nam ca sĩ đã bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn suốt 2 tiếng đồng hồ vào ngày 31/3. Tuy nhiên, Eddy Kim khẳng định không hề quay lén hay phát tán clip, ảnh sex. "Nhận thức được vấn đề nghiêm trọng này, anh ấy đang vô cùng ăn năn vì hành động của mình. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng", công ty đại diện cho biết.

Tin nóng giữa đêm: MBC tung danh sách 10 thành viên chatroom toàn mỹ nam Kbiz mà Jung Joon Young phát tán clip sex - Ảnh 3.

Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tuyên bố rằng họ đang điều tra Jong Hyun (CNBLUE), Junhyung (cựu thành viên Highlight) như nhân chứng trong nhóm chat "Tokbang", các thành viên khác như Jinwoon (2AM), Kangin (Super Junior) hay người mẫu Chul Woo đều không bị điều tra nhưng sẽ được cân nhắc trở thành nhân chứng. Đại diện đều khẳng định 3 nghệ sĩ này không tham gia vào các hoạt động quay lén hay phát tán clip, ảnh sex.

Nguồn: MBC, Sports TV News, Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày