Sốc lại thêm sốc: Lộ thêm 1 nghệ sĩ không ai ngờ tới là thành viên trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young

Starbugs, Theo Helino 20:45 04/04/2019

Roy Kim thôi chưa đủ, lại thêm một nam nghệ sĩ nữa họ Kim gây sốc không kém bị cho là nằm trong chatroom tình dục của Jung Joon Young.

Dường như danh sách những thành viên trong nhóm chat đầy bê bối của Jung Joon Young cứ ngày một dài thêm và làm các fan Kpop cảm thấy yếu tim dần đều, bởi cứ công bố đến ai là lại gây sốc đến đấy.

Roy Kim là trường hợp gần nhất. Và không để các fan kịp hồi phục sau cú sốc mang tên Roy Kim, truyền thông Hàn Quốc - cụ thể là chương trình "Newdesk" của đài MBC đã tiết lộ thêm một thành viên nữa dính cáo buộc liên quan. Nhân vật mới "dính đạn" là Eddy Kim - hoàng tử sơn ca mới bị réo gọi trong scandal tình dục của Jung Joon Young.

Sốc lại thêm sốc: Lộ thêm 1 nghệ sĩ không ai ngờ tới là thành viên trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Cũng lại là một anh chàng họ Kim, chuyên hát tình ca tan chảy trái tim của các chị em phụ nữ, khác Roy Kim ở mỗi cái tên, nhưng họ có điểm chung với những người anh em khác như Seungri, Jung Joon Young, Lee Jonghyun, Choi Jong Hoon... đều bị nghi dính líu tới những groupchat có nội dung chia sẻ và phát tán những đoạn clip sex quay lén trái pháp luật.

Sau khi Eddy Kim bị réo gọi, Mystic Entertainment đã ngay lập tức có lời phản hồi: "Eddy Kim đã tham gia buổi thẩm vấn của cảnh sát vào ngày 31/3 vừa qua và cuộc điều tra diễn ra trong 2 giờ. Sự thật là Eddy Kim đã ở trong nhóm chat nhưng anh ấy không quay các video bất hợp pháp cũng như phát tán chúng".

Theo Mystic Entertainment, các bức ảnh mà Eddy Kim chia sẻ trong chatroom không phải là các hình ảnh bất hợp pháp mà là hình trên internet. Công ty quản lý khẳng định: "Eddy Kim đã nhận ra tầm nghiêm trọng của vụ việc và hối hận sâu sắc về những hành động của mình. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra những sự việc này".

Vào ngày hôm nay, Sở cảnh sát Seoul đã công bố rằng Roy Kim bị buộc tội phát tán video bất hợp pháp. Cảnh sát cũng khẳng định, Jeong Jinwoon (2AM), Kang In (Super Junior), Lee Jonghyun, Yong Junhyung và người mẫu Lee Chul Woo có thể được cân nhắc thành nhân chứng và không nằm trong diện nghi ngờ. Mặc dù cảnh sát đã gọi Lee Jonghyun và Yong Junhyung lên thẩm vấn với tư cách nhân chứng của vụ việc, nhưng họ không có kế hoạch gọi Jinwoon, Kang In hay Lee Chul Woo đến thẩm vấn trong thời gian tới.


Nguồn: Soompi, Allkpop


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm