Thêm nam thần ngoan hiền bị cảnh sát "sờ gáy" vì thuộc chatroom tình dục của Seungri: Nhân vật lần này quá bất ngờ!

ON, Theo Helino 16:33 02/04/2019

Thêm thành viên trong chatroom tình dục của Seungri, Jung Joon Young bị lộ danh tính.

Hôm nay, theo tờ Sports Kyunghyang, Sở cảnh sát thành phố Seoul đã thông báo rằng họ đang điều tra nam ca sĩ nổi tiếng họ Kim vì phát hiện người này có mặt trong phòng chat tình dục của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn. Nhanh chóng, danh tính của nam ca sĩ này đã được hé lộ. Nhân vật mới "dính đạn" vì bê bối "Cổng Burning Sun" này chính là Roy Kim - nam ca sĩ ngoan hiền, nam thần của "Superstar K", chủ nhân của loạt hit nhạc phim đình đám.

Thêm nam thần ngoan hiền bị cảnh sát sờ gáy vì thuộc chatroom tình dục của Seungri: Nhân vật lần này quá bất ngờ! - Ảnh 1.

Roy Kim vốn là bạn thân của Jung Joon Young

Cảnh sát cho biết, họ sẽ điều tra 13-16 người trong phòng chatroom. Sáng ngày 2/4, 7 thành viên chatroom này đã bị buộc tội và con số sẽ tăng thêm khi cảnh sát điều tra sâu hơn. Cảnh sát phát hiện có 23 chatroom mà Jung Joon Young chia sẻ loạt clip, ảnh đồi truỵ và hiện số thành viên gia nhập đã lên tới con số 16.

"Về chuyện Roy Kim có bị buộc tội hay không, chúng tôi sẽ thông báo kết quả sau khi thẩm vấn đối tượng", một nguồn tin từ cảnh sát cho hay.

Công ty chủ quản Stone Music Entertainment đã lên tiếng: "Chúng tôi chưa được nghe bất cứ thông tin gì về chuyện này. Anh ấy hiện đang ở Mỹ học tập nên chúng tôi sẽ phải kiểm tra lại".

Thêm nam thần ngoan hiền bị cảnh sát sờ gáy vì thuộc chatroom tình dục của Seungri: Nhân vật lần này quá bất ngờ! - Ảnh 2.

Roy Kim sinh năm 1993, anh nổi lên như một hiện tượng sau khi giành giải quán quân trong chương trình "Superstar K" mùa 4. Nam ca sĩ từng góp giọng trong các ca khúc nhạc phim đình đám của loạt tác phẩm như "Reply 1994", "Pinocchio", "Another Miss Oh" và "Goblin". Anh được biết đến là nghệ sĩ có nhân cách tốt và luôn gắn với hình ảnh chỉn chu, hiền hòa.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm